Vogue Singapore mạo hiểm tham gia vào NFT Metaverse trong ấn bản tháng 9

Vogue Singapore, một công ty con của tạp chí phong cách sống quốc tế Vogue đang mạo hiểm tham gia vào thế giới của Non-Fungible Tokens (NFTs) với việc phát hành hai trang bìa có sẵn dưới dạng các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Các NFT đã ra mắt có sẵn dưới dạng hai trang bìa chỉ ảo, do các nhà thiết kế thời trang tạo ra và đại diện cho một phần của chủ đề toàn cầu ‘Khởi đầu mới’ cho tháng 9. Chúng được liệt kê để mua dưới dạng mã thông báo độc nhất được tạo ra với sự hợp tác của hai nhóm nghệ sĩ kỹ thuật số địa phương và quốc tế.

Vogue lưu ý rằng một trong những cách “để xem xét sự khởi đầu mới là khám phá sự giao thoa giữa thời trang và công nghệ và sự nổi lên của NFT như một thị trường mới cho các nhà thiết kế và sáng tạo kỹ thuật số.”

Theo tạp chí này, tác phẩm đầu tiên của NFT trong số tháng 9 có tên là ‘The RenaiXance Rising’ của nhà thời trang kỹ thuật số The Fabricant. Tác phẩm được tạo ra cùng với nghệ sĩ Singapore Shavonne Wong. Đây là một tác phẩm nghệ thuật NFT có thể lập trình có khả năng thay đổi tư thế và ánh sáng theo giờ địa phương ở Singapore. Nó đã có sẵn để bán trên các sạp báo.

NFT thứ hai được nghệ sĩ 3D Chad Knight đặt tên là ‘Triumphant Awakening’ và được phát triển với studio thiết kế Baëlf Design của Singapore. Studio hợp tác này có một phả hệ nổi tiếng và trước đây đã “tạo ra chiếc đầu đeo Fractal do AI tạo ra”.

Vogue là một trong những thương hiệu hoặc công ty mới nhất tham gia vào thế giới nhập vai của NFT metaverse. Bên cạnh việc giúp đăng ký quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số trên blockchain, nhánh công nghệ blockchain này đang dần đạt được sức hút trong các trường hợp sử dụng khi các thương hiệu hiện kết nối nhiều hơn với khán giả của họ. Từ Marvel Studios đến Nike, ngày càng có nhiều thương hiệu quốc tế trên các thị trường đa dạng đón nhận NFT và tìm cách tạo lại trải nghiệm mới của khách hàng.

Với doanh số bán hàng của nghệ thuật tiền điện tử tăng vọt, bìa Vogue Singapore NFT có thể đáp ứng một thị trường sẵn sàng, củng cố rằng NFT đang phát triển chủ đạo trong giới sưu tập.