Walmart đang tìm kiếm một sản phẩm tiền điện tử để thúc đẩy chiến lược tiền kỹ thuật số.

Walmart đang tìm kiếm một chuyên gia tiền điện tử có kinh nghiệm, người có thể phát triển và định hướng chiến lược tiền kỹ thuật số và lộ trình sản phẩm.

Trong danh sách cho vai trò này, Walmart của Bắc Mỹ cho biết họ đang tìm kiếm một người có thành tích trong các doanh nghiệp hàng đầu và mở rộng quy mô, có ít nhất mười năm kinh nghiệm trong quản lý sản phẩm / chương trình và thương mại hóa sản phẩm dựa trên công nghệ. Ứng cử viên lý tưởng sẽ là một chuyên gia về tiền điện tử và các công nghệ liên quan đến blockchain và có kiến ​​thức chuyên sâu về hệ sinh thái tiền điện tử và các tác nhân cốt lõi của nó.

Walmart đã gợi ý về trọng tâm của chiến lược tiền tệ kỹ thuật số trong tương lai của mình.

Gã khổng lồ bán lẻ Walmart đã gợi ý về trọng tâm của chiến lược tiền tệ kỹ thuật số trong tương lai bằng cách lưu ý rằng họ đã cho phép “một loạt các tùy chọn thanh toán cho khách hàng của mình”. Năm ngoái, Walmart đã nộp bằng sáng chế cho một loại tiền kỹ thuật số được hỗ trợ bằng đô la Mỹ dựa trên blockchain, vào thời điểm đó, tương tự như các đề xuất ban đầu của Facebook cho cái mà lúc đó được gọi là Libra. Giờ đây, gã khổng lồ bán lẻ đã tạo ra một liên doanh fintech có tên là “Hazel”, được cho là đã sẵn sàng cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính được tích hợp vào một “siêu ứng dụng ưu tiên cho thiết bị di động”.

Chiến lược mới bao gồm xây dựng quan hệ đối tác với các nhà lãnh đạo về sản phẩm, công nghệ và thiết kế.

Theo danh sách, Trưởng nhóm Sản phẩm Tiền điện tử và Tiền điện tử trong tương lai của Walmart sẽ có trụ sở tại văn phòng chính của công ty ở Bentonville, Arkansas. Ngoài việc phát triển và thúc đẩy một chiến lược tiền điện tử tổng thể, các nhiệm vụ chính của họ sẽ bao gồm:

  • Xác định nhu cầu của khách hàng và chuyển chúng thành các yêu cầu của sản phẩm.
  • Xây dựng quan hệ đối tác với các nhà lãnh đạo về sản phẩm, công nghệ và thiết kế.
  • Cam kết với một lộ trình sản phẩm tiền điện tử và thúc đẩy việc thực hiện dự án.
  • Xác định các cơ hội đầu tư và quan hệ đối tác liên quan đến tiền điện tử.

Trước đó, Amazon cũng đã đăng danh sách tuyển dụng cho một nhà lãnh đạo giám sát một dịch vụ tiền kỹ thuật số mới ở Mexico cho phép người dùng sử dụng tiền kỹ thuật số trong khi mua sắm.