BBVA Thụy Sĩ ra mắt tài khoản kỹ thuật số ‘Thế hệ mới’ với ví tiền điện tử tích hợp

Khách hàng của BBVA Thụy Sĩ sẽ có thể mua, lưu trữ và giao dịch tài sản tiền điện tử bằng tài khoản kỹ thuật số đi kèm với ví tiền điện tử. Sản phẩm ngân hàng mới sẽ có mặt trên khắp Liên minh Châu Âu cũng như tại một số thị trường ở Nam Mỹ.

Tài khoản BBVA Thụy Sĩ tạo điều kiện thuận lợi cho các khoản đầu tư tiền điện tử

Công ty con Thụy Sĩ của ngân hàng khổng lồ Banco Bilbao Vizcaya Argentaria (BBVA) của Tây Ban Nha đã công bố ra mắt “tài khoản đầu tư kỹ thuật số 100%”. Với việc chào bán, ngân hàng đang cố gắng đáp ứng nhu cầu của một loại khách hàng am hiểu công nghệ mới, những người muốn đầu tư “vào các lĩnh vực sáng tạo, bền vững hơn và thậm chí vào tài sản tiền điện tử”.

Tài khoản ‘New Gen’, BBVA Thụy Sĩ giải thích, cung cấp quyền truy cập vào danh mục các công ty và quỹ. Chúng được sắp xếp thành 11 chủ đề bao gồm biến đổi khí hậu và các công nghệ đột phá như robot, in 3D và xe tự hành. “Danh mục này cũng tìm cách mô phỏng danh mục đầu tư của các nhà đầu tư lớn như Cathie Wood hoặc Warren Buffet,” ngân hàng lưu ý và cho biết thêm:

Khách hàng có thể đầu tư vào các tài sản truyền thống như cổ phiếu hoặc quỹ đầu tư và cũng có một ‘ví’ cho tiền điện tử.

Một khách hàng châu Âu muốn tận dụng tài khoản đầu tư kỹ thuật số phải là cư dân của một quốc gia thành viên EU. Sản phẩm cũng được cung cấp ở Mexico, Colombia, Argentina, Peru và Chile cùng các quốc gia khác. Javier Rubio, Giám đốc Giải pháp Khách hàng tại BBVA Thụy Sĩ cho biết:

Với New Gen, chúng tôi muốn tiếp cận một kiểu nhà đầu tư mới, được thu hút bởi các lĩnh vực mới có tiềm năng lớn để chuyển đổi trong tương lai.

Rubio nhấn mạnh rằng tài khoản mới tự hào có nhiều ý tưởng đầu tư cho phép mọi khách hàng bỏ tiền vào những gì họ quan tâm. Ông khẳng định việc chào bán không có những trở ngại và rào cản trong khi cung cấp “một trong những mức giá cạnh tranh nhất trong ngân hàng Thụy Sĩ” cùng với sự đảm bảo và bảo mật của BBVA.

Để bắt đầu giao dịch, trước tiên khách hàng phải đăng ký thông qua một biểu mẫu chuyên dụng và sau đó thực hiện cuộc gọi nhận dạng video. BBVA Thụy Sĩ tuyên bố toàn bộ quy trình xác minh chỉ mất chưa đầy 15 phút. Yêu cầu ký quỹ tối thiểu để mở tài khoản là $ 10.000 hoặc số tiền tương đương bằng euro hoặc franc Thụy Sĩ.