Binance để hủy bỏ các cặp giao dịch SGD trong bối cảnh quá trình kiểm tra về quy định diễn ra quá chặt chẽ

Sau khi Binance đưa vào danh sách Cảnh báo nhà đầu tư bởi Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), sàn giao dịch hiện đã quyết định ngừng tất cả các hoạt động giao dịch của mình tại quốc gia này. Như đã nêu bật trong một bài đăng trên blog vào Chủ nhật của công ty thương mại, các giao dịch liên quan đến Đô la Singapore (SGD), các tùy chọn thanh toán liên quan đến đấu thầu chính thức của quốc gia sẽ bị tạm dừng, bắt đầu từ ngày 10 tháng 9.

Sàn giao dịch cũng đã nhấn mạnh việc xóa Ứng dụng của mình khỏi các cửa hàng iOs Singapore và Google Play, tương ứng. Sau thông báo, sàn giao dịch cho biết họ hy vọng tất cả các giao dịch P2P sẽ được giải quyết, cũng như các quảng cáo sẽ bị xóa vào hoặc trước thời hạn thứ Sáu để tránh bất kỳ tranh chấp thương mại tiềm ẩn nào.

Thông báo viết:

“Mục đích của chúng tôi là tạo ra một hệ sinh thái bền vững xung quanh công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số. Binance hoan nghênh những phát triển đối với khuôn khổ quy định trong ngành của chúng tôi vì chúng tạo cơ hội cho những người chơi trên thị trường cộng tác với các cơ quan quản lý. Chúng tôi cam kết làm việc mang tính xây dựng trong việc hoạch định chính sách nhằm tìm kiếm lợi ích cho mọi người dùng, ”

Binance làm rõ rằng họ không có Telegram hoặc các kênh liên lạc trực tuyến chính thức ở Singapore, một lưu ý cho người dùng có thể muốn bị khai thác dựa trên các sản phẩm của công ty.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Binance, vốn tăng gấp đôi là khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, có nguồn gốc sâu xa với các nhà giao dịch bán lẻ trên toàn thế giới. Dựa trên điều này, sàn giao dịch có rất nhiều cuộc đọ sức với nhiều cơ quan quản lý trên khắp thế giới. Luôn bị cáo buộc không được đăng ký hợp pháp để thực hiện các hoạt động kinh doanh, nhiều cơ quan quản lý khu vực, bao gồm cả những người từ Vương quốc Anh, Malaysia, Đức, Canada và Ý, cùng những người khác, đã đưa ra cảnh báo chống lại Binance.

Cảnh báo của cơ quan quản lý đã thúc đẩy Binance thực hiện nhiều bước quyết liệt để ngăn chặn việc bị truy tố. Đầu tiên, công ty thương mại đã xóa tên của mình với Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh, và động thái này được theo sau trực tiếp bởi các giới hạn giao dịch ở các khu vực mà nó đã bị gắn cờ. Động thái hủy niêm yết các cặp giao dịch SGD của Binance là một trong những nỗ lực của công ty nhằm làm yên lòng các cơ quan quản lý trong khi thực hiện tất cả các nghĩa vụ.