Binance thông báo ngừng cung cấp một số dịch vụ của mình tại Singapore.

Binance sẽ ngừng cung cấp một số dịch vụ của mình ở Singapore sau khi các nhà quản lý thông báo rằng sàn giao dịch có thể vi phạm các quy tắc ở thành phố-bang.

Sàn giao dịch tiền điện tử thuộc sở hữu của Changpeng Zhao, Binance, đã thông báo rằng họ sẽ ngừng cung cấp một số dịch vụ của mình ở Singapore sau khi các nhà quản lý thông báo vào tuần trước rằng sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới có thể vi phạm các quy tắc ở thành phố-bang. “Binance liên tục đánh giá các sản phẩm và dịch vụ của mình để duy trì tuân thủ các quy định của địa phương”, gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử cho biết hôm Chủ nhật trong một tuyên bố trên trang web của mình.

Binance sẽ ngừng cung cấp các cặp giao dịch bằng đô la Singapore và các tùy chọn thanh toán.

Gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử đã thông báo rằng họ sẽ ngừng cung cấp các cặp giao dịch bằng đô la Singapore và các tùy chọn thanh toán từ thứ Sáu và ứng dụng cho các sản phẩm này sẽ bị xóa khỏi các cửa hàng Apple và Google Play. “Người dùng được khuyên nên hoàn thành tất cả các giao dịch ngang hàng có liên quan và xóa các quảng cáo thương mại liên quan trước thứ Năm, để tránh các tranh chấp giao dịch tiềm ẩn.” Binance cho biết thêm rằng họ không vận hành bất kỳ Telegram chính thức nào và các kênh liên lạc trực tuyến khác ở Singapore. Công ty cho biết:

“Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một hệ sinh thái bền vững xung quanh công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số.”

Binance và các công ty tiền điện tử khác đang phải đối mặt với sự giám sát ngày càng nhiều của các cơ quan quản lý trên toàn thế giới.

Sàn giao dịch thuộc sở hữu của Changpeng Zho cho biết thêm,

“Binance hoan nghênh những phát triển đối với khuôn khổ quy định trong ngành của chúng tôi khi chúng tạo cơ hội cho những người chơi trên thị trường hợp tác nhiều hơn với các cơ quan quản lý. Chúng tôi cam kết làm việc mang tính xây dựng trong việc hoạch định chính sách nhằm mang lại lợi ích cho mọi người dùng.”

Binance và các công ty tiền điện tử khác đã và đang phải đối mặt với sự giám sát ngày càng nhiều của các cơ quan quản lý trên toàn thế giới. Cơ quan Tiền tệ Singapore cho biết vào ngày 2 tháng 9 rằng sàn giao dịch có thể đã vi phạm Đạo luật Dịch vụ Thanh toán vì cung cấp các dịch vụ thanh toán và gạ gẫm kinh doanh như vậy từ người dân Singapore mà không có giấy phép thích hợp. Binance đã phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ từ các cơ quan quản lý trên khắp các quốc gia.