Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, Theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van de Poppe

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe đang vạch ra các mức giá cần theo dõi đối với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Cardano (ADA).

Trong một bản cập nhật thị trường mới, Van de Poppe nói với 127.000 người đăng ký YouTube của mình rằng Bitcoin gần đây đã lấy lại một vùng giá quan trọng, cho thấy rằng Bitcoin đang chuẩn bị cho một đợt phục hồi mới.

“Hôm qua, chúng tôi đã có một đợt kiểm tra lại tuyệt đẹp, do đó, giá đã tăng trở lại trên phạm vi ($ 47,000- $ 50,000) và chúng tôi đã thực sự kiểm tra lại các mức mà tôi muốn ($ 47,000) và điều đó là rất bình thường khi có ở giai đoạn này mà chúng tôi nhận được một số hợp nhất đang diễn ra trên thị trường Bitcoin…

Vì vậy, đối với tôi, toàn bộ khu vực từ $ 46,000 đến $ 47,000 này là rất quan trọng để theo dõi, qua đó, miễn là chúng ta ở trên nó, chúng ta có thể thấy sự tiếp tục hướng tới mức cao nhất của phạm vi, là $ 50,000, và sau đó tôi cho rằng chúng ta sẽ thực hiện một số hành động đi ngang, qua đó các altcoin sẽ hoạt động hoàn toàn tuyệt vời. Và một khi chúng tôi vượt qua mức 50.000 đô la, tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ tăng trở lại để hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới. ”

Nhìn vào Ethereum (ETH), Van de Poppe nói rằng anh ấy muốn thấy mức $ 3.400 được giữ làm hỗ trợ trước khi tiến tới mức cao mới.

“Đây là mức mà tôi đang xem xét, rất giống với mức Bitcoin trong khoảng từ $ 46,000 đến $ 47,000. Nếu điều này được giữ vững và chúng tôi thấy rằng chúng tôi đang đảo ngược xu hướng ở giai đoạn này với Ethereum, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có sự tiếp tục hướng tới mức cao, khoảng 3.840 đô la đến 4.000 đô la. ”

Đối với Bitcoin, nhà giao dịch lưu ý rằng ETH đã được hợp nhất dưới mức 0,077 BTC ($ 3,630). Nhà giao dịch tiền điện tử cho biết anh ta đang tìm kiếm ETH / BTC để tìm hỗ trợ ở mức 0,072 BTC ($ 3,394).

“Vì vậy, mức quan trọng đối với Ethereum để theo dõi là toàn bộ khu vực này mà chúng tôi có khoảng 0,072 BTC ($ 3,394) và nếu điều đó được giữ vững, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ sớm có mức cao mới.”

Cuối cùng, Van de Poppe nhấn mạnh Cardano (ADA). Chiến lược gia tiền điện tử nói rằng bất chấp hiệu suất mờ nhạt của Cardano trong tuần qua, anh ấy đang mong đợi sự tăng giá hơn nữa sau khi nó thiết lập một mức hỗ trợ mới sau khi ra mắt các hợp đồng thông minh trên blockchain.

“Miễn là Cardano sẽ duy trì trên mức 1,90 đô la đó, tôi nghĩ rằng nó sẽ tiếp tục di chuyển. Hiện tại, chúng tôi chỉ đang tìm thấy điểm cân bằng mới sau khi thực tế là chúng tôi đã khởi chạy các hợp đồng thông minh và điều đó thường đi kèm với một động thái điều chỉnh nhỏ trước khi chúng tôi tiếp tục. ”