Bitcoin đặt mục tiêu $51K là ‘mức kháng cự cuối cùng’ khi ETH đạt gần $4K lần đầu tiên kể từ tháng 5

Tất cả các hệ thống đều nỗ lực giải quyết vấn đề kháng “rào cản cuối cùng” cho cả Bitcoin và Ether khi cuối tuần sắp đến.

Bitcoin (BTC) đã vượt qua mức 50.500 đô la sau đó vào thứ Sáu khi việc quay trở lại mốc 50.000 đô la đã đưa những người đầu cơ giá lên vững chắc.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin đang chời đợi đến 51.000 đô la

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD đã tăng điểm sau khi giảm xuống mức thấp nhất 48.300 USD qua đêm.

Một lần kiểm tra lại quan trọng, hành động giá Bitcoin sau đó đã đảo ngược tăng lên, mang lại hy vọng rằng 50.000 đô la bây giờ có thể tự củng cố làm hỗ trợ.

Nhà phân tích Michaël van de Poppe của Cointelegraph cho biết, nếu điều đó xảy ra và mức kháng cự 51.000 đô la giảm dần, thì cơ hội sẽ tạo điều kiện cho một động lực tăng giá.

“Thời điểm mà Bitcoin thoát ra khỏi mức 51.000 đô la này, rất có thể chúng ta chỉ nhận được một cây nến thẳng đứng hướng tới 58.000 đô la hoặc thậm chí là 60.000 đô la”, anh ấy dự đoán trong bản cập nhật YouTube mới nhất của mình.

Anh ấy nói thêm rằng theo kịch bản đó, các altcoin, mà tuần này đã tăng đáng kể, có thể thua rất nhiều so với BTC.

Trong khi đó, khi xem xét các mức mua và bán trên sàn giao dịch lớn Binance, đã làm nổi bật mức kháng cự chính cuối cùng còn lại gần đó là 51.000 đô la, với hỗ trợ tại chỗ ở mức 47.000 đô la.

Mức mua và bán BTC/USD (Binance) kể từ ngày 3 tháng 9. Nguồn: Material Indicators / Twitter

Ether dừng lại ở mức 4.000 đô la

Trên các altcoin, Ether (ETH) nổi bật với cuộc tấn công vào 4.000 đô la – mức mà nó đã không chạm vào kể từ tháng 5.

Đồng altcoin lớn nhất đã tăng thêm 5% vào thứ Sáu, đặt nó trong vòng 400 đô la so với mức cao nhất mọi thời đại trong lịch sử.

Biểu đồ nến 1 ngày ETH/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Solana (SOL), trong khi đó, đứng đầu trong top 10 tiền điện tử theo vốn hóa thị trường, tăng 20% trong ngày lên mức cao nhất 140 đô la.

Khi làm như vậy, SOL đã thay thế Dogecoin (DOGE) là tiền điện tử lớn thứ bảy.