Bitcoin quay lại mức 50 nghìn đô la khi đã ghi nhận mức giao dịch đến 1 triệu BTC

Sau khi tăng vọt trên 50 nghìn đô la vào ngày 23 tháng 8 lần đầu tiên kể từ tháng 5, Bitcoin (BTC) đã quay lại mức này trong 24 giờ qua mặc dù tiền điện tử hàng đầu đã giảm xuống còn 49,9 nghìn đô la trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap.

Sự tăng giá này cũng chứng kiến sự gia tăng trong các địa chỉ giao dịch, do chúng đạt mức cao nhất trong hai tháng. Công ty phân tích tiền điện tử Santiment giải thích:

“Với lượt truy cập của Bitcoin trên 50.000 đô la, chúng tôi cũng đã thấy ngày đầu tiên hơn 1 triệu địa chỉ tương tác trên mạng BTC trong 2 tháng.”

Ali Martinez lặp lại những ý kiến này rằng các giao dịch lớn đang được chứng kiến trên mạng Bitcoin. Nhà phân tích thị trường thừa nhận:

“Nhà đầu tư BTC và những người chơi tổ chức đã trở lại! Bitcoin cho thấy sự gia tăng quan trọng về số lượng giao dịch lớn trên mạng với giá trị từ 100.000 đô la trở lên. Khoảng 24.000 giao dịch BTC lớn đã được ghi lại ngày hôm nay.”

Image

Bitcoin thoát khỏi các sàn giao dịch hàng loạt

Khối lượng giao dịch của Bitcoin gần đây đã đạt mức cao hàng tháng là 47.433.025 BTC. Tiền điện tử hàng đầu đã rời khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử ở mức cao khi số dư tiếp tục giảm.

Image

Nhà phân tích trực tuyến Lark Davis tin rằng điều này có thể báo hiệu sự quay trở lại của tiền tổ chức. Anh lưu ý:

“Dòng tiền khổng lồ của Bitcoin từ Coinbase = tiền tổ chức lại một lần nữa ngốn BTC!”

Image

Đầu tư tổ chức đóng một vai trò quan trọng trong việc cho phép Bitcoin phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) trước đó là 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2020, một số phận mà tiền điện tử hàng đầu đã cố gắng vô ích trong ba năm.

Việc rót thêm vốn đầu tư cũng giúp BTC đạt mức cao kỷ lục 64,8 nghìn đô la vào giữa tháng 4.