BitMEX ra mắt NFT độc quyền và đầu tiên

BitMEX’s Phoenix Series bao gồm 10 mặt hàng và nó dành riêng cho các nhà giao dịch hiện tại. Tác phẩm nghệ thuật X Series bao gồm 150 tác phẩm nghệ thuật độc đáo do BitMEX ủy quyền.

Sàn giao dịch tiền điện tử và sàn giao dịch phái sinh BitMEX đã tung ra các non-fungible tokens (NFT). BitMEX đã thông báo về việc phát hành loạt NFT độc quyền và đầu tiên của mình trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 13 tháng 9.

Trong năm qua, đã có một tin đồn xung quanh không gian NFT khi các tên tuổi và công ty nổi bật bắt đầu khám phá thị trường. Các vận động viên, nghệ sĩ và nhiều người nổi tiếng khác trong các lĩnh vực khác nhau đã chuyển sang các non-fungible tokens. Do đó, khối lượng giao dịch của NFT trên một số thị trường đã tăng lên.

BitMEX hiện là phiên bản mới nhất ra mắt NFT của riêng mình. Trong thông báo, nền tảng giao dịch phái sinh cho biết việc ra mắt sẽ mang đến cơ hội cho các nhà giao dịch của mình nhận được “một phần của ảo”. Lưu ý rằng phần thưởng NFT dành cho cả nhà giao dịch hiện tại và nhà giao dịch mới, BitMEX lưu ý:

“Hãy coi nó như một huy hiệu danh dự của BitMEX – bất kể bạn ở đâu trong metaverse, việc sở hữu một trong những thứ này sẽ đưa bạn vào vị trí hiếm hoi nhất trong công ty.”

Theo thông báo của BitMEX, công ty đang tung ra “The Phoenix Series – Rise With Us” và “The‘ X’Series. ”

BitMEX NFTs: Dòng Phoenix và Dòng ‘X’

BitMEX’s Phoenix Series bao gồm 10 mặt hàng và nó dành riêng cho các nhà giao dịch hiện tại. Bất kỳ nhà giao dịch nào nhận được một trong các NFT dòng Phoenix giới hạn sẽ là một trong 10 nhà giao dịch hàng đầu trên nền tảng của PnL trong ba tháng qua.

Đề cập đến 10 nhà giao dịch BitMEX hàng đầu theo PnL trong khoảng thời gian nhất định, BitMEX đã bổ sung:

“Máu, mồ hôi và chiến lược của bạn đã được đền đáp. Nếu đây là bạn, xin chúc mừng – chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.”

Mặt khác, tác phẩm nghệ thuật The X Series bao gồm 150 tác phẩm nghệ thuật độc đáo do BitMEX ủy quyền. Không giống như The Phoenix Series, cả người dùng hiện tại và người dùng mới của BitMEX đều có cơ hội giành được các tác phẩm nghệ thuật từ The X Series.

Trong khi công bố chuỗi NFTs của mình trong bài đăng trên blog, BitMEX tuyên bố rằng Bitcoin đã tăng hơn 150 lần kể từ khi nền tảng giao dịch được thành lập vào năm 2014. Để kỷ niệm thành tích này, BitMEX nói rằng nó sẽ mang đến cho người dùng cơ hội giành được tác phẩm nghệ thuật chuỗi X. Ban đầu, nền tảng giao dịch sẽ cung cấp 75 tác phẩm nghệ thuật từ The X Series cho người dùng mới. Ngoài ra, các tài khoản cá nhân hoạt động tốt nhất trong suốt tháng 9 cũng sẽ nhận được phần thưởng.

BitMEX phân phối 75 tác phẩm nghệ thuật dòng X

Hơn nữa, BitMEX đã phân tích cách nó sẽ phân phối 75 tác phẩm nghệ thuật X Series. 10 sẽ đến tay những người dùng hàng đầu theo số lượng bắt đầu từ ngày 13 tháng 9 cho đến cuối tháng. 10 tài khoản khác sẽ thuộc về các tài khoản hoạt động tốt nhất của P&L trong thời gian còn lại của tháng 9.

Ngoài ra, 10 sẽ được trao cho những người giới thiệu đơn vị liên kết hoạt động tốt nhất của BitMEX kể từ ngày thông báo cho đến cuối tháng. Ngoài ra, những người dùng tích cực mới từ ngày thông báo đến cuối tháng 9 sẽ nhận được 35 tác phẩm nghệ thuật. Cuối cùng, 10 người cuối cùng sẽ được phân phối ngẫu nhiên theo quyết định của sàn giao dịch.

BitMEX lưu ý rằng họ sẽ lưu một nửa còn lại của các tác phẩm nghệ thuật độc đáo để sử dụng trong tương lai.