Các nhà giao dịch xác định $41K là mức hỗ trợ chính của Bitcoin trong ngắn hạn

Trong khi tâm lý dài hạn vẫn lạc quan, các nhà giao dịch cảnh báo rằng BTC phải giữ mức hỗ trợ 41.000 đô la để tránh quét xuống mức 38.000 đô la.

Bitcoin phải đối mặt với áp lực giảm giá khác vào ngày 29 tháng 9 khi tác động của cuộc đàn áp tiền điện tử của Trung Quốc và sự không chắc chắn về bối cảnh pháp lý ở Hoa Kỳ tiếp tục đè nặng lên Bitcoin (BTC) và một số altcoin vốn hóa lớn hơn.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy rằng cuộc biểu tình sáng sớm trên 42.000 đô la đã mất đi vào giữa trưa khi giá sụp đổ trở lại gần mức hỗ trợ 41.000 đô la, nơi những con bò đực hiện đang phòng thủ trước sự sụt giảm giá tiếp theo.

Biểu đồ 4 giờ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì các nhà giao dịch và nhà phân tích đang nói về giá Bitcoin hôm nay.

Thị trường Bitcoin “nhàm chán”

Bất chấp sự biến động gần đây, hành động giá hiện tại được nhà phân tích thị trường và cộng tác viên của Cointelegraph Michaël van de Poppe coi là “nhàm chán”, người đã đăng dòng tweet sau nhấn mạnh rằng giá Bitcoin vẫn ở trên các mức hỗ trợ quan trọng mà ông cho là quan trọng.

Dựa trên biểu đồ trên, van de Poppe gợi ý rằng Bitcoin có thể giao dịch đi ngang trong một mô hình hợp nhất trong một vài tuần trước khi tăng cao hơn.

Đối với điều gì có thể kích thích nhà phân tích khỏi tình trạng bất ổn hiện tại của mình, van de Poppe nói rằng sự bứt phá về giá trên 43.800 đô la sẽ báo hiệu rằng đợt điều chỉnh hiện tại đã kết thúc.

Các nhà giao dịch hy vọng BTC sẽ xem xét lại các mức hỗ trợ thấp hơn của nó

Theo người dùng Twitter có biệt danh ‘Sheldon the Sniper’, Bitcoin hiện có hỗ trợ ở mức 41.160 đô la và có các hỗ trợ bổ sung ở mức 39.000 – 40.000 đô la và 37.00 – 38.000 đô la.

Biểu đồ 12 giờ BTC / USDT. Nguồn: Twitter

Sheldon nói:

“Thị trường chứng khoán cho thấy một số điểm yếu, hỗ trợ ngắn hạn trên $ BTC, nếu chúng tôi mất nó, vùng có thể tiếp theo là $38K – 40K. Hiện giờ tôi đã mua rất nhiều và chỉ cần kiên nhẫn với thị trường.”

Giảm giá ngắn hạn, tăng giá dài hạn

Mối lo ngại về khả năng có thể kiểm tra lại các mức hỗ trợ thấp hơn đã được nhắc lại bởi nhà giao dịch tiền điện tử Twitter ‘Crypto_Ed_NL’, người đã đăng dòng tweet sau nêu rõ mức giảm xuống mức hỗ trợ gần $ 41,250.

Như được đánh dấu bởi Crypto_Ed_NL, một tweet trước đây mà nhà phân tích đã tuyên bố “Tôi nghĩ chúng tôi sẽ thực hiện điều chỉnh khi Binance trở lại trực tuyến” là hơi sớm và dự đoán trong tweet tiếp theo này rằng BTC có thể giảm một bước nữa trước khi xảy ra tình trạng bật lên. .

Điều này hóa ra là một quan sát có sẵn vì giá BTC đang giao dịch ở mức giá 41.300 đô la vào thời điểm viết bài.

Bất chấp sự suy thoái thị trường gần đây và sự biến động gia tăng, Crypto_Ed_NL vẫn cảm thấy rằng các dự đoán dài hạn về mức giá cao hơn của BTC vẫn còn nguyên vẹn.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện là 1,827 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,5%.