Các sàn giao dịch của Ấn Độ đều sử dụng các quảng cáo cho tiền điện trước mùa lễ hội sắp đến

Các sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ đều có kế hoạch đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số thông qua các chiến dịch quảng cáo nhắm mục tiêu đến khách hàng mới.

Theo báo cáo của Thời báo Kinh tế, các sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ đang tăng cường tuyển dụng và lập kế hoạch ra mắt sản phẩm cũng như các chiến dịch quảng cáo quy mô lớn để thêm các nhà đầu tư bán lẻ mới.

Hệ sinh thái tiền điện tử Ấn Độ đang phát triển, với khoảng 15 triệu người dùng tiền điện tử đang hoạt động trong nước. Ngày nay, Ấn Độ vẫn là một trong những thị trường hứa hẹn nhất cho loại tài sản non trẻ. Với dự đoán về một cơn sốt lớn trên nền tảng giao dịch của mình, Unocoin cho biết họ đang nâng cấp cơ sở hạ tầng của mình.

“Thị trường Ấn Độ hướng đến việc tiết kiệm, chi tiêu và tặng quà trong mùa lễ hội.” Sathvik Vishwanath, đồng sáng lập của Unocoin, cho biết: “Chúng tôi đang chuẩn bị nền tảng của mình về mặt kỹ thuật và hoạt động cho mùa lễ hội.”

Việc phát hành phiếu quà tặng có thể đổi được trong thế giới Thương mại điện tử nhất định sẽ được sử dụng như một miếng mồi chính để thu hút người dùng mới cho hầu hết các sàn giao dịch. Đối với các chiến dịch, Unocoin có kế hoạch phát hành mã phiếu giảm giá có Bitcoin trị giá 200 Rs cho Ganesh Chaturthi.

“Nhóm phát triển của chúng tôi đang đưa ra các mã phiếu giảm giá mới, đặc biệt là cho các lễ hội. Chúng tôi đang thử nghiệm tải máy chủ để đối phó với sự gia tăng trong giao dịch của khách hàng”, Vishwanath cho biết.

Các sàn giao dịch hàng đầu khác, bao gồm WazirX thuộc sở hữu của Binance và CoinDCX, cũng đang đưa ra các kế hoạch lớn để mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường tổng thể của họ thông qua các mùa lễ hội sắp tới. Các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số là cổng chính để công chúng tiếp cận với Bitcoin và thế giới tiền điện tử. CoinDCX cho biết họ sẽ thêm một chương trình giáo dục và nâng cao nhận thức vào chiến dịch đang diễn ra như một phần của cam kết rộng rãi để đảm nhận trách nhiệm này.

“Trong mùa lễ hội, CoinDCX đang hướng tới mục tiêu tạo ra nhiều nhận thức hơn và chia sẻ kiến ​​thức về tiền điện tử thông qua DCX learning. Thông qua các sáng kiến ​​tiếp thị của mình, chúng tôi luôn tìm cách thu hút và giáo dục các nhà đầu tư mới,” Ramalingam Subramaniam, người đứng đầu thương hiệu và truyền thông tại CoinDCX cho biết.