Coinbase áp dụng các quy định hiệp hội Hợp đồng Tương lai Quốc gia để Giao dịch Hợp đồng Tương lai Tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số Coinbase đang nỗ lực để trở thành nhà giao dịch hoa hồng phái sinh tiền điện tử đủ điều kiện.

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã nộp đơn đăng ký trở thành nhà giao dịch hoa hồng hợp đồng tương lai đã đăng ký (FCM) với Hiệp hội Hợp đồng Tương lai Quốc gia (NFA) vào thứ Tư. Công ty đã đăng ký có tên là “Coinbase Financial Markets Inc.”

Coinbase đã xác nhận trên Twitter ngày hôm nay, nói rằng động thái này nhằm mục đích mở rộng hơn nữa nền kinh tế tiền điện tử và nói rằng:

“Đây là bước tiếp theo để mở rộng các dịch vụ của chúng tôi và cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai và phái sinh trên nền tảng của chúng tôi.”

Được biết, Coinbase trở thành thành viên của FCM được NFA phê duyệt và cần được cơ quan quản lý phái sinh của Hoa Kỳ, Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai, chấp thuận.

Từ lâu, thị trường phái sinh tiền mã hóa đã trở thành một thị trường phát triển nhanh chóng. Hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, bao gồm Binance, OKEx, FTX, v.v., đều cung cấp cho nhà đầu tư các quyền chọn và giao dịch hợp đồng tương lai. Coinbase cũng không ngoại lệ.

Theo dữ liệu của CoinGecko, thị trường tiền điện tử phái sinh đã đạt 2.287.884.826.880 đô la và hơn 133 tỷ đô la giao dịch đã được xử lý trong 24 giờ qua.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thị trường Binance dẫn đầu về lãi suất mở trong 24 giờ, với lãi suất mở vượt quá 10.000 triệu đô la, bỏ xa vị trí thứ hai là sàn giao dịch FTX (Phái sinh) với tỷ lệ nắm giữ lãi suất mở trong 24 giờ vào khoảng 7.000 triệu đô la.

Do sự không chắc chắn về quy định, nhiều sàn giao dịch của Hoa Kỳ đang tránh xa thị trường đang phát triển nhanh chóng này.

Vài ngày trước, Coinbase cũng đã phát hành tổng cộng 1,5 tỷ đô la số tiền gốc của các Ghi chú Cao cấp cho các nhà đầu tư tiềm năng ra công chúng.