Công ty Fintech thanh tiền thuê văn phòng cho Wework có trụ sở tại Dallas bằng Bitcoin

Công ty công nghệ tài chính nổi tiếng về tiền điện tử Revolut đã thông báo rằng họ đã mua một văn phòng tại Wework bằng bitcoin. Revolut đã nêu chi tiết rằng không gian văn phòng ở Dallas, Texas sẽ có 300 nhân viên để chuẩn bị cho sự mở rộng của công ty tại Hoa Kỳ.

Revolut thanh toán bằng Bitcoin Wework ở Texas

Vào ngày 16 tháng 9 năm 2021, Revolut, công ty fintech cung cấp cho người dùng các dịch vụ tiền điện tử và nhằm cung cấp cho thế giới một “siêu cấp tài chính toàn cầu” đã công bố một thỏa thuận với Wework. Theo thông báo, Revolut sẽ tận dụng không gian làm việc Wework tại 6900 Dallas Parkway ở Dallas, Texas. Revolut nêu chi tiết rằng khoản thanh toán cho không gian làm việc đã được giải quyết bằng bitcoin (BTC). Công ty cho biết vào thứ Năm:

Revolut cũng sẽ là thành viên doanh nghiệp đầu tiên của Wework ký không gian mới bằng cách sử dụng tiền điện tử, cụ thể là bitcoin, vì nó thiết lập văn phòng lớn nhất của mình ở Mỹ.

Trong khi động thái này nhằm mục đích thúc đẩy sự mở rộng của Revolut tại Hoa Kỳ, Revolut cho biết họ cũng đang giới thiệu một khái niệm gọi là “Chiến lược bất động sản của Revlabs”. Công ty cho biết chi tiết rằng không gian Revlabs đầu tiên hiện đang mở ở Melbourne tại trung tâm Wework tại 222 Phố Triển lãm.

“Revlabs sẽ được thiết kế để tạo điều kiện cho sự cộng tác và làm việc theo nhóm, với khoảng 70% không gian văn phòng dành cho việc cộng tác,” công ty giải thích vào thứ Năm. “Định dạng mới sẽ phục vụ cho sự tăng trưởng số lượng nhân viên nhanh chóng và cung cấp không gian cho tư duy sáng tạo, động não, đào tạo và trao đổi kiến ​​thức – một số tương tác trực tiếp mà mọi người đã bỏ lỡ trong suốt đại dịch. Cũng sẽ có những khu vực yên tĩnh và không gian cho các cuộc họp. ”

Giám đốc điều hành Wework: ‘Tính linh hoạt là điều cần thiết để phát triển công ty’

Wework cũng nêu chi tiết rằng họ mong muốn được trở thành đối tác bất động sản với Revolut. Về cơ bản, Wework là một công ty bất động sản thương mại của Mỹ được thành lập vào năm 2010. Nó chuyên về không gian làm việc chia sẻ linh hoạt và dịch vụ được sử dụng bởi các công ty khởi nghiệp công nghệ và các loại hình công ty khác trong giai đoạn phát triển ban đầu.

Tuy nhiên, công ty không phải là không có tranh cãi và vào năm 2019, nó đã gặp vấn đề khi chủ sở hữu, Softbank Group, đã báo cáo những khoản lỗ lớn trong năm đó. Vào tháng 11 năm 2019, gần 20% nhân viên tại Wework đã bị cho thôi việc.