Công ty khai thác bitcoin Genesis Digital Assets tăng 431 triệu đô la

Genesis Digital trước đó đã huy động được 125 triệu đô la trong một vòng gọi vốn cổ phần do Kingsway Capital dẫn đầu vào tháng 7 năm 2021.

Công ty khai thác Bitcoin (BTC) lớn Genesis Digital Assets đã nhận được 431 triệu đô la tài trợ để mở rộng hoạt động khai thác quy mô công nghiệp của mình ở Hoa Kỳ và Bắc Âu.

Vòng gọi vốn mới được dẫn đầu bởi Paradigm, một trong những công ty đầu tư tiền điện tử lớn nhất hỗ trợ những người chơi lớn trong ngành như Coinbase và FTX. Người đồng sáng lập Paradigm, Matt Huang, cũng đã tham gia vào ban giám đốc của Genesis Digital, công ty đã thông báo vào thứ Ba.

Các nhà đầu tư khác bao gồm nhà quản lý tài sản 11 tỷ đô la Stone Ridge và công ty con Bitcoin NYDIG của nó, và một số công ty đầu tư mạo hiểm và công ty quản lý đầu tư như Ribbit, Electric Capital, Skybridge và Kingsway Capital, và sàn giao dịch tiền điện tử FTX. Kingsway trước đó đã dẫn đầu vòng tài trợ vốn chủ sở hữu trị giá 125 triệu đô la cho Genesis vào tháng 7 năm 2021.

Giám đốc điều hành Genesis Digital và đồng sáng lập Marco Streng lưu ý rằng các quỹ mới sẽ giúp công ty tiếp tục mở rộng hoạt động với mục tiêu đạt 1,4 gigawatt trong công suất khai thác vào năm 2023. “Số vốn huy động được từ vòng này sẽ được sử dụng để mở rộng hoạt động khai thác Bitcoin của chúng tôi ông nói thêm.

Một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất ở Hoa Kỳ, Genesis Digital gần đây đã tích cực tăng sức mạnh khai thác của mình, tích lũy thêm phần cứng để khai thác tiền điện tử. Vào cuối tháng 8, công ty đã mua 20.000 thiết bị khai thác BTC mới từ gã khổng lồ khai thác Canaan của Trung Quốc, ký thỏa thuận mua thêm 180.000 thợ đào trong tương lai.

Gần đây, công suất khai thác của Genesis Digital đang tăng đều đặn, tăng từ khoảng 140 megawatt vào tháng 7 năm 2021 hoặc tổng tốc độ băm là 2,6 exahashes (EH / s), lên hơn 170 megawatt hoặc 3,3 EH / s vào tháng 9. Công ty dự kiến ​​sẽ tăng thêm 8,6 EH / s trong 12 tháng tới.