Công ty trò chơi NFT Animoca Brands mua lại phần lớn cổ phần của Bondly

Nhà phát triển trò chơi blockchain đang tìm cách cải thiện việc sử dụng chuỗi chéo của các tài sản mã thông báo không thể phát triển thông qua khoản đầu tư vào Bondly.

Animoca Brands, một nhà phát triển trò chơi không có mã thông báo (NFT), đã công bố một khoản đầu tư đáng kể vào nền tảng NFT Bondly.

Theo một thông cáo phát hành vào thứ Sáu, Animoca sẽ sở hữu phần lớn cổ phần của Bondly sau khoản đầu tư.

Bình luận về lý do đằng sau khoản đầu tư vào Bondly, chủ tịch Animoca và đồng sáng lập Yat Siu nói với Cointelegraph:

“Chúng tôi đã mua lại phần lớn cổ phần của Bondly vì nó sẽ hỗ trợ đáng kể chúng tôi thúc đẩy quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự thông qua NFT và chúng tôi coi điều này là rất quan trọng đối với tương lai của trò chơi và sự xuất hiện của metaverse mở.”

Là một phần của khoản đầu tư, công nghệ NFT của Bondly, bao gồm bệ phóng và cầu nối chuỗi chéo, sẽ được tích hợp vào các sản phẩm trò chơi của Animoca.

Theo thông báo, Animoca đang tìm cách sử dụng bộ giải pháp công nghệ NFT của Bondly để cho phép người chơi di chuyển tài sản NFT trong trò chơi qua các mạng blockchain khác nhau.

Giám đốc Animoca cũng nói với Cointelegraph rằng công ty coi các sản phẩm của Bondly có liên quan nhiều đến nhà phát triển trò chơi blockchain và các công ty con của nó.

Siu nói với Cointelegraph: “Chúng tôi nhận thấy những ứng dụng tiềm năng tuyệt vời của giao thức hoán đổi NFT của Bondly, thị trường, và cầu nối và đúc NFT chuỗi chéo.”

Khoản đầu tư Bondly là khoản đầu tư mới nhất trong đợt chi tiêu của Animoca sau đợt tăng vốn thành công vào tháng 5, đẩy công ty lên mức định giá 1 tỷ đô la.

Theo Siu, Animoca đang để ý đến nhiều công ty công nghệ NFT hơn nữa khi họ tìm cách mở rộng dấu chân của mình trong lĩnh vực này.

Animoca hiện đang nắm giữ khoản đầu tư vào hơn 100 công ty, bao gồm những tên tuổi nổi bật trong không gian NFT như OpenSea và Dapper Labs.

Việc mua lại Animoca diễn ra sau khi Bondly gặp sự cố bảo mật vào tháng Bảy. Vào thời điểm đó, mã thông báo gốc của dự án đã giảm 60% trong bối cảnh các báo cáo về một vụ khai thác đáng ngờ.

Nhận xét về những cải tiến được thực hiện đối với giao thức kể từ vụ hack, Giám đốc điều hành của Bondly, Harry Liu nói với Cointelegraph rằng dự án đã nâng cấp cơ sở hạ tầng bảo mật của nó.