Crypto.com bổ nhiệm Cựu Giám đốc Visa Patrick Yoon Phụ trách các hoạt động tại Hàn Quốc

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com đã bổ nhiệm Patrick Yoon, cựu giám đốc quốc gia Visa, làm tổng giám đốc khu vực Hàn Quốc phụ trách thị trường Hàn Quốc và Mông Cổ.

Crypto.com, một sàn giao dịch tiền điện tử kỹ thuật số có trụ sở tại Hồng Kông được thành lập vào năm 2016, đã có sự tăng trưởng đáng kể trong 12 tháng qua, bổ sung thêm hơn 1.500 nhân viên. Hiện tại, nó có hơn 2.500 nhân viên và cơ sở người dùng Crypto.com đã tăng gấp 5 lần, hơn 10 triệu người, với phạm vi kinh doanh bao phủ hơn 90 quốc gia trên thế giới.

Crypto.com tuyên bố rằng Patrick Yoon đã từng là giám đốc quốc gia của Visa Hàn Quốc và Mông Cổ trong ba năm qua và đã đóng một vai trò thiết yếu trong việc mở rộng quan hệ đối tác của Visa, đồng thời hợp tác với các cơ quan quản lý và tổ chức tài chính.

Trước khi gia nhập Visa, Yoon đã làm việc tại Ngân hàng Standard Chartered ở Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và Vương quốc Anh.

Patrick Yoon đã nói rằng:

”Các nhà đầu tư Hàn Quốc đã háo hức đầu tư vào tài sản kỹ thuật số và thị trường tiền điện tử. Tôi mong muốn được hợp tác với đội ngũ tài năng tại Crypto.com để thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của chúng tôi tại Hàn Quốc bằng cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tuân thủ các tiêu chuẩn và thông lệ quy định.”

Theo Kris Marszalek, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto.com, sự nghiệp phong phú và kinh nghiệm dày dặn của Patrick Yoon trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh bền vững với các thương hiệu tài chính lâu đời sẽ giúp crypto.com nâng tầm ở Hàn Quốc. Tầm cao mới.

Gần đây, Crypto.com đã tung ra một dịch vụ đánh thuế tiền điện tử mới cho người Úc, cho phép khách hàng của họ nhập các giao dịch tiền điện tử của họ để tạo báo cáo và nộp cho chính phủ.