Diễn viên hài nổi tiếng của người hâm mộ tiền điện tử Norm Macdonald qua đời ở tuổi 61 vì bệnh ung thư.

Diễn viên hài kiêm diễn viên nổi tiếng người Canada Norm Macdonald đã qua đời vào ngày 14 tháng 9 ở tuổi 61 sau khi chiến đấu với căn bệnh ung thư trong 9 năm.

Diễn viên hài nổi tiếng người Canada Norm Macdonald đã qua đời ở tuổi 61. Người hâm mộ tiền điện tử Norm đã chiến đấu với căn bệnh ung thư trong gần một thập kỷ trong cuộc sống riêng tư. Thiên tài hài hước đã tweet vài lần về tiền điện tử và khuyến khích mọi người học về công nghệ này. Thiên tài hài hước liên tục nói đùa về cái chết và căn bệnh ung thư khiến bệnh tật của anh không thể tránh khỏi với mọi người, kể cả bạn bè và gia đình. Norm được biết đến nhiều nhất với thời gian tham gia chương trình Saturday Night Live, nơi anh đã tổ chức Cập nhật cuối tuần trong ba năm.

Norm đã nghiên cứu tiền điện tử tám giờ một ngày trong sáu tháng.

Người dẫn chương trình Norm Macdonald Has Show trên Netflix đã tweet vào đầu năm nay để thông báo cho những người theo dõi của anh ấy rằng anh ấy hoàn toàn hiểu về tiền điện tử. Anh ấy đã tweet rằng anh ấy đã nghiên cứu tiền điện tử tám giờ mỗi ngày trong sáu tháng và giờ đây hoàn toàn hiểu được nền tảng của tiền điện tử. Rõ ràng “đó là một trong những khoảnh khắc gây chú ý nhất” đối với người kể chuyện cười huyền thoại. Anh ấy khuyến khích những người theo dõi của mình làm điều tương tự và hy vọng rằng họ sẽ đạt được kết quả như anh ấy đã làm. Khi được hỏi về việc anh ấy nghĩ đến việc nắm giữ bitcoin trong bao lâu, anh ấy trả lời: “mãi mãi”.

Cuộc chiến của người nắm giữ bitcoin với căn bệnh ung thư đã kết thúc với tỷ số hòa.

Khi Norm qua đời vào ngày 14 tháng 9, căn bệnh ung thư trong cơ thể anh cũng đồng thời qua đời. Vì vậy, như chính diễn viên hài đã tự nhận xét, “cuộc chiến với căn bệnh ung thư đã kết thúc với tỷ số hòa.” Được hầu hết các đồng nghiệp coi là ‘một trong những diễn viên hài vĩ đại nhất’ từng sống, Norm được cho là sẽ xuất hiện trên The Rekt Podcast để nói về mối quan tâm của anh ấy đối với tiền điện tử. Nhưng nó đã không xảy ra.

Norm cũng là một tay cờ bạc nổi tiếng và đã kể nhiều câu chuyện về việc anh ta đã mất toàn bộ giá trị tài sản ròng của mình vì đánh bạc hơn một lần. Anh ấy cũng đã tweet về việc sử dụng tiền điện tử để chơi poker trực tuyến vào năm 2109. Cộng đồng tiền điện tử đã mất đi một trong những tiếng nói chính nói về tiền điện tử mà không có bất kỳ sự bảo lưu nào.