Dolce & Gabbana ra mắt Bộ sưu tập NFT đầu tiên, mang tên “Collezione Genesi”

Dolce & Gabbana đã xâm nhập vào metaverse Token (NFT) với sự ra mắt của bộ sưu tập đầu tiên, mang tên “Collezione Genesi.”

Theo thương hiệu thời trang mang tính biểu tượng, Collezione Genesi là một bộ sưu tập có một không hai, được thiết kế riêng bởi Domenico Dolce và Stefano Gabbana. Phần này được thiết kế dành riêng cho UNXD, một Thị trường NFT hỗ trợ Mạng đa giác.

Các bộ sưu tập đều có sẵn dưới dạng vật phẩm vật lý và dưới dạng NFT. Mặc dù kế hoạch là để các vật phẩm vật chất cuối cùng được đưa vào viện bảo tàng, nhưng có rất nhiều lợi ích cho các nhà sưu tập, những người cuối cùng sẽ thắng thầu cho các vật phẩm đó. Sự quý hiếm của chín món đồ là không thể nghi ngờ khi các nghệ nhân đã dành hàng nghìn giờ để thiết kế chúng.

“Chúng tôi tin rằng bộ sưu tập này đại diện cho tương lai của NFT. Một cách để metaverse và vũ trụ cùng tồn tại, vừa được tích hợp vừa là chất phụ gia. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ về cách tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho những người sưu tập và cộng đồng của chúng tôi”, thông báo chính thức viết.

“Đây là sự tôn vinh nghệ thuật và sự khéo léo của con người. Những gì con người có thể làm mà máy móc đơn giản không thể tự làm được. Những sáng tạo này, cả kỹ thuật số và vật lý, đều kỳ diệu. Họ đã mất hàng nghìn hàng nghìn giờ để chế tạo. Họ sẽ 100% kết thúc trong một viện bảo tàng vào một ngày nào đó.”

Non-Fungible Token đang trở thành một cách để các thương hiệu toàn cầu kết nối với người hâm mộ và khán giả của họ trên toàn thế giới. Các thị trường chuyên dụng đã mọc lên đã chứng kiến ​​sự bảo trợ ngày càng tăng trong năm nay, một xu hướng làm tăng khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch này. Sự hợp tác giữa UNXD và Dolce & Gabbana nhằm góp phần thúc đẩy việc áp dụng NFT. Cuộc đấu giá cho Collezione Genesi được lập hóa đơn sẽ mở từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 9.

“Cuộc đấu giá Collezione Genesi sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 9 trên UNXD, với các ngày kết thúc khác nhau cho từng hạng mục từ 28 đến 30 tháng 9. Danh sách trắng hiện đã được mở trên UNXD.com, với việc đăng ký tài khoản đầy đủ và kết nối ví Metamask sẽ mở vào tuần tới,” D&G lưu ý.

Cuộc đấu giá sẽ được thực hiện bằng Ethereum, trong khi “NFTs sẽ được đúc trên Ethereum lớp 1, trong khi cuộc đấu giá sẽ diễn ra trên Polygon.”