Dòng Tupac Shakur NFT sẽ có mặt trên thị trường NFT dựa trên Tezos Kalamint

Trong những tháng tới, một loạt NFT để tưởng nhớ nghệ sĩ hip hop huyền thoại Tupac sẽ có mặt trên thị trường Kalamint của NFT có trụ sở tại Tezos. Theo các báo cáo gần đây, NFT là của Darrin Keith Bastfield, người bạn đầu tiên của Tupac, và anh ta sẽ có tất cả các quyền của họ.

Chuỗi NFT về sự nghiệp của Tupac

NFT cho phép phân phối phương tiện kỹ thuật số qua công nghệ blockchain, nơi chủ sở hữu sẽ có tất cả các quyền, nhưng người mua của nó cũng có thể phân phối lại phương tiện. Loạt phim NFT xoay quanh cuộc sống của Tupac sẽ sớm có sẵn để phân phối.

Loạt phim này sẽ là một bộ phim tài liệu về cuộc đời của rapper từ những ngày đầu đi học cho đến những ngày cuối cùng trong sự nghiệp âm nhạc của anh ấy. Bộ phim tài liệu ‘sinh ra bận rộn’ sẽ nói về cuộc sống học đường của rapper này qua các cuộc phỏng vấn với giáo viên cũ, bạn bè và bạn học.

Loạt phim NFT cũng bao gồm một cuốn sách có tựa đề ‘Back in the Day: my life and times with Tupac Shakur’ của Darrin. Tác phẩm nghệ thuật này là hồi ký về những năm tháng tuổi thiếu niên đầu đời của Tupac. Nó sẽ có mười tám chương riêng biệt với các bìa riêng cho mỗi chương. Các bìa sẽ có nghệ thuật vẽ tay trên các trang được cắt ra từ cuốn sách thực tế.

‘Sharkurspeare’ Kịch bản bản nháp đầu tiên của phim tài liệu

Tupac gặp Darrin tại trường nghệ thuật Baltimore vào năm 1986, và họ đã hình thành một mối quan hệ. Theo Darrin, Tupac thường gọi anh là một diễn viên Shakespearean trong những ngày họ ở Baltimore. Kịch bản này sẽ là một bộ phim hài lãng mạn đi sâu vào thế giới nghệ thuật kỳ diệu.

Darrin sẽ tổ chức một sự kiện tại hội quán vào Thứ Ba, ngày 28 tháng 9 lúc 7:00 tối EDT để thảo luận thêm về Born Busy. Trong sự kiện này, Darrin sẽ lấy ra một trang của cuốn sách Nguyên bản và tạo ra các tác phẩm nghệ thuật trực tiếp để những người tham dự đưa ra phản hồi của họ. Trang này sẽ là một NFT nằm trên một trong những chương bìa của cuốn sách gốc. Sẽ có nhiều sự kiện như thế này diễn ra hàng tuần. Người dùng tham dự cũng sẽ nhận được NFT POAP (Proof of Attendance Protocols) miễn phí.

Việc triển khai sẽ bắt đầu với một loạt các đợt giảm giá trước hàng tuần vào thứ Ba tới. Nó sẽ tiếp tục cho đến khi ra mắt thực sự cho toàn bộ loạt phim diễn ra vào khoảng tháng 12. Bastfield sẽ chia sẻ chi tiết hơn sau.

Darrin Keith Bastfield là ai?

Darrin gặp Tupac ở trường Nghệ thuật vào năm 1986. Bộ đôi này đã thành lập một ban nhạc tên là ‘Born bận rộn’ và rất nhiều kỷ niệm. Mối quan hệ này đã khiến Darrin viết cuốn sách này mà anh đã xuất bản dưới dạng bìa cứng vào năm 2002 và Bìa mềm vào năm 2003. Anh cũng đã cam kết dành một phần số tiền thu được cho các sáng kiến ​​nghệ thuật nhằm thúc đẩy nghệ thuật và văn hóa cho giới trẻ. Bấm vào đây để biết thêm thông tin về Darrin và Tupac.