Giá Bitcoin hợp nhất trong vòng 45 nghìn đô la khi Twitter tung ra tiền boa BTC, theo các nhà đầu tư hiện đại

Kênh tiền điện tử phổ biến The Modern Investor nói rằng Bitcoin (BTC) đang đối mặt với mức kháng cự $ 45 nghìn trong khi thị trường đang nhận được tin tức lớn về loại tiền điện tử này.

Theo nhà giao dịch, sự kết hợp của các yếu tố giảm giá trong tuần này đủ để đưa giá Bitcoin xuống mức thấp nhất trong 46 ngày ở mức 41 nghìn đô la.

“Bitcoin và thị trường tiền điện tử lớn hơn đã có một ngày hỗn hợp. Sắp tới, mức kháng cự chính đầu tiên là $44,356. Nếu không có một cuộc biểu tình tiền điện tử trên diện rộng, ngưỡng kháng cự ở mức 45.000 đô la có thể sẽ giới hạn bất kỳ mức tăng nào nữa. Mức 48.000 đô la sẽ có hiệu lực nếu Bitcoin quay trở lại qua mức 45.000 đô la.”

Tuy nhiên, nhà giao dịch nói rằng Bitcoin có thể sớm phục hồi khi Twitter gần đây đã thông báo về việc tung ra Bitcoin. Đặc biệt, nền tảng truyền thông xã hội sẽ cho phép mọi người kiếm tiền cho những người sáng tạo nội dung yêu thích của họ bằng bitcoin và sẽ khởi động quỹ để trả cho một số người dùng lưu trữ các phòng trò chuyện âm thanh trên tính năng Spaces của nó.

“Việc bật khả năng yêu cầu tiền boa bằng Bitcoin thông qua ứng dụng của nó khiến Twitter trở thành mạng xã hội lớn đầu tiên khuyến khích việc sử dụng tiền điện tử như một phương thức thanh toán.”

Hơn nữa, KOL tiền điện tử cho biết thêm rằng công ty cũng có kế hoạch cho phép người dùng kết nối ví tiền điện tử của họ và xác thực quyền sở hữu NFT mà họ tweet bằng một huy hiệu đặc biệt.

“NFTs gần đây đã trở nên phổ biến như một cách để mua và giao dịch nghệ thuật kỹ thuật số trên blockchain Ethereum. Xác thực NFT trên Twitter sẽ ở dạng huy hiệu, hiển thị trên ảnh hồ sơ, đánh dấu NFT của chủ sở hữu là xác thực.”