Giám đốc điều hành Kraken Australia đưa ra các báo cáo về thị trường tháng 8 và sự sụt giảm giá BTC

“Chúng tôi luôn nhận thấy sự điều chỉnh khi chúng tôi đạt đến mức cao nhất mọi thời đại. Tôi nghĩ đó là một phần tự nhiên của chu kỳ,” Giám đốc điều hành Kraken Australia, Jonathon Miller cho biết.

Giám đốc điều hành Kraken Australia, Jonathon Miller đã mô tả sự cố Bitcoin (BTC) hôm thứ Ba là một sự điều chỉnh tự nhiên sau khi BTC bị “kéo lên” bởi thị trường Ether (ETH) quá nóng và mã thông báo không thể ăn được (NFT).

Trong báo cáo tháng 8 của mình, Kraken lưu ý rằng nguồn cung Ether trên các sàn giao dịch tập trung đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm là 12,8% vào đầu tháng, kết luận “khả năng sốc nguồn cung khiến ETH đầu tư cao hơn là lớn hơn.”

Miller lưu ý rằng Kraken đã chứng kiến ​​”một loạt hoạt động giao dịch lớn” dẫn đến việc nâng cấp rất được mong đợi của Ethereum ở London, thêm rằng nhu cầu về Ether đã duy trì kể từ đó.

Ngoài những lời thổi phồng xung quanh việc nâng cấp Ethereum và Đề xuất cải tiến Ethereum 1559 sẽ ra mắt, Miller quy các cuộc biểu tình tiền điện tử gần đây là do sự hưng phấn xung quanh các NFT.

Trong báo cáo của mình, Kraken lưu ý rằng ngành NFT đã chứng kiến ​​sự bùng nổ tăng trưởng trong tháng 8, với lượng người dùng hàng ngày của OpenSea tăng 289% và khối lượng giao dịch tăng 900%, theo mức trung bình hàng tuần.

“Sự kết hợp giữa Bitcoin được […] kéo lên một chút bởi Ethereum, Ethereum trở nên cực kỳ nóng vì tất cả các hoạt động trên NFT, tôi nghĩ rằng có một chút hạn chế tự nhiên đang xảy ra,” ông nói và nói thêm:

“Khi bạn bắt đầu xem các cuộc đấu giá của Sotheby và những con số về NFT – đây là những mức cao. Chúng tôi luôn nhận thấy sự điều chỉnh khi chúng tôi đạt đến mức cao nhất mọi thời đại. Tôi nghĩ đó là một phần tự nhiên của chu kỳ.”

“Bitcoin đã có một đợt tăng giá lớn trở lại từ đợt giảm giá trước đó. Nó làm được điều này, chúng tôi biết điều đó, ”ông nói thêm.

Miller cũng lưu ý đến dư luận xung quanh việc Luật Bitcoin của El Salvador có hiệu lực trong số các “yếu tố quan trọng” góp phần vào mức tăng gần đây của Bitcoin, thừa nhận rằng một số nhà đầu tư có thể đã lên kế hoạch bán trên tin tức Salvador:

“Thời điểm của điều El Salvador, tôi không nghĩ bạn có thể bỏ qua nó […] Đây là một bước ngoặt quan trọng về câu chuyện chấp nhận Bitcoin.”

“Tôi đã nhìn thấy hai bức ảnh trên Twitter về những người mua McDonald’s và Starbucks ở El Salvador bằng Lightning,” anh nói thêm.