IMVU tích hợp Immutable X vào các game NFT

Cùng Labs hợp tác với Immutable X để tạo điều kiện cho hoạt động NFT có ý thức về carbon trong hệ sinh thái IMVU.

IMVU có 200.000 người sáng tạo tích cực và 1 triệu người chơi hoạt động hàng ngày.

Immutable X là một giao thức blockchain tập trung vào NFT được xây dựng dựa trên blockchain Ethereum, được báo cáo cho phép lên đến 9.000 giao dịch gần như tức thì mỗi giây trong trường hợp Token ERC-20 và ERC-721, không có phí gas và khả năng mở rộng vượt quá thị trường trung bình thông qua việc sử dụng zk-Rollup của StarkWare.

Người đồng sáng lập Immutable X Robbie Ferguson đã phác thảo những khả năng mới được tìm thấy mà người chơi IMVU có thể trải nghiệm bằng cách tương tác với việc giới thiệu NFT.

“Chúng tôi rất vui mừng trước sự hợp tác với IMVU. Với công nghệ của Immutable X, chúng tôi đang cung cấp khả năng mở rộng cho mọi người dùng trong IMVU metaverse và cho phép họ giao dịch NFT một cách liền mạch trên Ethereum mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật của tài sản của họ.”

Hai tuần trước, Immutable đã công bố khoản tài trợ Series B trị giá 60 triệu đô la từ các công ty đầu tư mạo hiểm như Alameda Research và VaynerFund. Giao thức đang nỗ lực mở rộng hoạt động chơi game NFT sau thành công của trò chơi thẻ giao dịch blockchain Gods Unchained.

Họ cũng đã cam kết tuân thủ các thực hành vì môi trường bằng cách thực hiện các bằng chứng không có kiến ​​thức và mua các khoản tín dụng carbon bù đắp.

Như đã hứa, quan hệ đối tác với IMVU sẽ cho phép người chơi tham gia vào các hoạt động thường xuyên trong trò chơi – xây dựng vũ trụ, tạo hình đại diện 3D, giao lưu với những người chơi khác, mua các vật phẩm sưu tầm và giao dịch trò chơi stablecoin VCOIN có thể chuyển đổi fiat – tất cả đều được đảm bảo rằng tính trung lập của cacbon đang được duy trì.