Interactive Brokers ra mắt giao dịch tiền điện tử cho khách hàng thông qua Paxos

Interactive Brokers, một trong những công ty môi giới trực tuyến lớn nhất, đã thông báo hôm nay rằng họ đang cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử liên minh với Paxos. Người dùng của nền tảng hiện có một bộ hoàn chỉnh các tùy chọn giao dịch tiền điện tử, cùng với các dịch vụ giao dịch truyền thống như cổ phiếu và trái phiếu. Công ty đã nhận ra tầm quan trọng của tài sản kỹ thuật số đối với các nhà giao dịch để giúp họ đạt được các mục tiêu tài chính của mình.

Interactive Brokers ra mắt giao dịch tiền điện tử

Interactive Brokers, một công ty môi giới trực tuyến với hơn một triệu khách hàng, đã giới thiệu tiền điện tử vào bộ tùy chọn giao dịch của mình, kế hoạch mà Giám đốc điều hành của nó đã công bố vào tháng Sáu. Giờ đây, người dùng nền tảng Interactive Brokers sẽ có thể giao dịch các tài sản tiền điện tử khác nhau: bitcoin, ether, litecoin và bitcoin cash. Với sự bao gồm này, Nhà môi giới tương tác thừa nhận tầm quan trọng ngày càng tăng của loại tài sản tiền điện tử đối với sự đa dạng hóa trong thị trường tài chính ngày nay.

Về điều này, Milan Galik, Giám đốc điều hành của công ty, cho biết:

Khi cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào giao dịch tiền điện tử, chúng tôi nhận thấy sự cần thiết phải đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của nhà đầu tư để giao dịch tiền điện tử cùng với các loại tài sản khác một cách thuận tiện và chi phí thấp.

Công ty muốn hợp nhất với tư cách là nhà môi giới để mua tiền điện tử với mức phí thấp. Công ty đã thông báo rằng họ sẽ chỉ thu tối đa 0,18% giá trị giao dịch, với mức tối thiểu là 1,75 USD cho mỗi đơn đặt hàng, mà không có thêm chênh lệch, đánh dấu hoặc phí lưu ký. Điều này có thể mở ra cánh cửa cho một số lượng lớn các nhà đầu tư đặt niềm tin vào Nhà môi giới tương tác và những người chưa tiếp xúc với loại tài sản này thông qua các dịch vụ môi giới truyền thống.

Giao dịch được hỗ trợ bởi Paxos

Để đạt được mục tiêu đưa giao dịch tiền điện tử lên nền tảng của mình, công ty môi giới đã hợp tác với Paxos, một công ty dịch vụ tiền điện tử có trụ sở tại New York. Giải pháp được sử dụng được gọi là Môi giới tiền điện tử Paxos, cho phép công ty quản lý khối lượng và độ phức tạp của các giao dịch đến từ các Nhà môi giới tương tác và các khách hàng khác.

Về điều này, Charles Cascarilla, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Paxos, tuyên bố:

Paxos cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain được quản lý để đảm bảo các doanh nghiệp có thể kích hoạt tiền điện tử một cách an toàn và giảm thiểu rủi ro. Sự hợp tác của chúng tôi với Nhà môi giới tương tác cho phép các nhà đầu tư có kinh nghiệm lần đầu tiên có quyền truy cập nhanh chóng, đáng tin cậy vào nền kinh tế kỹ thuật số.

Công ty hiện đã được định cấu hình để trở thành đối thủ hoàn toàn của Robinhood, nền tảng tài chính miễn phí, vì nó hiện cung cấp một chồng các tùy chọn giao dịch hoàn toàn có thể so sánh được.