Khối lượng NFT của OpenSea đã giảm 50% sau đợt tăng đột biến vào tháng 8

Khối lượng NFT của OpenSea đã giảm 50% sau đợt tăng gần đây vào tháng 8, đây là một kỷ lục trong ngành.

Sau sự gia tăng khổng lồ của doanh số bán hàng 4 tỷ đô la trong tháng 8, đối với thị trường NFT hàng đầu OpenSea, các số liệu của nó hiện đang cho thấy sự trở lại đầy ẩn dụ của trái đất sau khi đẩy lên mức cao của tháng trước. Các thị trường NFT song song tiết lộ rằng trong tuần qua, khối lượng NFT của OpenSEA đã giảm 50% xuống còn 792 triệu đô la từ một nhóm 156.811 nhà giao dịch hoặc ít hơn 10% so với đăng ký trong tuần qua.

opensae data
Nguồn: DappRadar

Bất chấp sự điều chỉnh ngắn hạn, OpenSea giữ vị trí thống trị so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất là CryptoPunks, Axie Infinity khi họ được liệt kê trên chỉ số khối lượng với lần lượt là 158 triệu đô la và 45 triệu đô la. Cũng cần biết rằng bằng cách sử dụng cùng một tập dữ liệu và mở rộng phạm vi trong khoảng thời gian 30 ngày, có thể giải quyết rằng OpenSea không có dấu hiệu giảm trong dài hạn với con số khối lượng tích cực là 336,94%. trong một sơ suất tạm thời gần đây, một lỗi trên nền tảng ảnh hưởng đến việc chuyển ERC721 sang tên ENS đã xóa một phần nội dung NFT của người dùng trị giá 100K đô la. được hiểu rằng sự cố đã được giải quyết và tiền đã được trả lại, vì vậy vào tuần trước, nền tảng đã tung ra một bài đăng tuyển dụng và tuyên bố rằng họ sẽ tặng token ETH cho bất kỳ thành viên nào của công chúng giới thiệu một kỹ sư hoặc nhà thiết kế tiềm năng cho công ty trở thành người thành công. ứng viên.

Nick Johnson, nhà phát triển chính của Máy chủ tên Ethereum đã tiết lộ một lỗi trên thị trường NFT OpenSea khiến anh ta và các nhà giao dịch khác mất khoảng 100.000 đô la trong NFT để ghi các địa chỉ với lỗi đã được vá kể từ đó nhưng thiệt hại là không thể phục hồi. Johnson giải thích về lỗi này trong một lời đe dọa trên Twitter, nơi anh ta thông báo rằng anh ta đã vô tình đốt tên ENS đầu tiên từng được đăng ký. Mọi chuyện bắt đầu với việc anh ta cố gắng chuyển ENS titeld rilxxlir.eth sang một trong các tài khoản cá nhân của mình và sau đó lên kế hoạch cung cấp rilxxlir dưới dạng NFT thông qua PaperclipDAO nhưng vì tên này do tài khoản ENS nắm giữ chứ không phải tài khoản cá nhân nên sẽ bị ngăn cản từ khi thực hiện việc này cho đến khi chuyển ENS. Johnson đã thử điều này thông qua OpenSea và đó là khi anh ấy phát hiện ra một trục trặc. Thay vì gửi ENS đến địa chỉ cá nhân đã cho, nó được gửi đến một địa chỉ ghi bí ẩn mà người ta không thấy kể từ đó.