Lãi suất mở hoán đổi vĩnh viễn bitcoin đạt mức cao nhất Kể từ giữa tháng 4 bằng cách đứng đầu mốc 16 tỷ đô la

Bitcoin (BTC) đã trải qua một sự gia tăng trong các hoạt động với lãi suất mở hoán đổi vĩnh viễn ghi nhận mức cao nhất trong 5 tháng.

Công ty phân tích dữ liệu IntoTheBlock giải thích:

“Lãi suất mở hoán đổi vĩnh viễn bitcoin vừa phá vỡ mốc 16 tỷ đô la, mức cao nhất kể từ giữa tháng 4. Sự gia tăng trong hợp đồng mở cùng với giá được coi là một tín hiệu tăng giá.”

Image

Tiền điện tử hàng đầu gần đây đã chứng kiến hơn 1 triệu địa chỉ được giao dịch, con số này đã không được nhìn thấy trong 2 tháng.

Số tiền rút BTC trao đổi tăng lên mức cao hàng tháng

Theo công ty phân tích tiền điện tử Glassnode, số lần rút tiền trao đổi Bitcoin đạt mức cao nhất trong một tháng là 1.816.030.

Xu hướng này thường được coi là tăng giá vì tiền xu thường được chuyển sang kho lạnh và ví kỹ thuật số, điều này cho thấy một nền văn hóa nắm giữ.

Glassnode được thêm vào:

“Phần lớn (98%) khối lượng Bitcoin được chi tiêu trên chuỗi là các đồng tiền đã được chuyển đi trong tháng trước. Về mặt lịch sử, khối lượng tiền xu cũ thấp như vậy có tương quan với các đỉnh, đáy thế hệ và các thị trường tăng giá sớm (các cuộc biểu tình không tin tưởng).”

Image

Doanh thu của thợ mỏ đạt mức cao nhất trong 3 tháng

Doanh thu của các thợ đào Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất trong 3 tháng là 5,9 triệu đô la trong bối cảnh hashrate đạt mức cao hàng tháng.

Đây là một sự thở phào nhẹ nhõm đối với những người khai thác BTC bởi vì họ đã nhận được sự kết thúc sau khi các nhà chức trách Trung Quốc tăng cường cuộc đàn áp khai thác tiền điện tử vào tháng 5.

Ví dụ: các trang web khai thác Bitcoin ở Tứ Xuyên đã bị ngắt kết nối vào tháng 6, điều này đã cản trở hơn 90% công suất khai thác tiền điện tử của Trung Quốc. Kết quả là, hashrate đã giảm 50% vào tháng Bảy. Quỹ đạo đi lên trong tỷ lệ băm và doanh thu của thợ đào Bitcoin được thúc đẩy bởi sự chuyển dịch từ phương Đông sang phương Tây, trong đó Hoa Kỳ là nước hưởng lợi lớn nhất.

Tỷ lệ băm được sử dụng để đo sức mạnh xử lý của mạng BTC. Nó cho phép máy tính xử lý và giải quyết các vấn đề cho phép các giao dịch được phê duyệt và xác nhận trên toàn mạng.