Mô hình giá Bitcoin mới cho thấy BTC sẽ không xuống dưới $39K một lần nữa

Sàn cung cấp kém thanh khoản yêu cầu duy trì mức không quá 40.000 đô la khi nguồn cung giảm và nhu cầu tăng trên diện rộng.

Bitcoin (BTC) phải có giá ít nhất là 39.000 đô la, một công cụ mới kết hợp hai trong số các chỉ số mạnh mẽ nhất của nó cho biết.

Trong một tweet vào thứ Năm, nhà phân tích William Clemente đã trình bày biểu đồ sàn nguồn cung kém thanh khoản – và những phát hiện của nó chắc chắn là tăng giá đối với BTC.

Giá sàn của Bitcoin vẫn tăng và tăng

Với việc dự trữ trao đổi đang giảm dần và các giao dịch mua vào của các công ty lớn dự kiến ​​sẽ được công bố trong những tuần tới, các nhà phân tích đều đảm bảo giá BTC sẽ tăng.

Như Cointelegraph đã báo cáo, những người nắm giữ dài hạn hiện đang sở hữu nhiều nguồn cung hơn bất kỳ thời điểm nào kể từ tháng 10 năm 2020.

Giờ đây, dữ liệu cung cấp kém thanh khoản đã được kết hợp với mô hình giá Bitcoin phổ biến và có độ chính xác cao để tạo thành mức giá tối thiểu mới cho BTC / USD.

Như Clemente đã mô tả, đó là “một sàn giá dựa trên sự khan hiếm theo thời gian thực của Bitcoin”.

Ảnh chụp màn hình của biểu đồ mới cho thấy ranh giới dưới của BTC / USD là $ 39,000 tính đến tuần này – một mức phù hợp với các dự đoán kỹ thuật hiện tại về nơi cặp tiền này sẽ tăng trong trường hợp đảo chiều.

Biểu đồ sàn cung cấp bitcoin kém thanh khoản. Nguồn: William Clemente / Twitter

Bloomberg đánh giá những “bước tiến đáng kể” vào năm 2021

Trong khi đó, từ lâu, việc lưu chuyển cổ phiếu từ lâu đã yêu cầu hiệu suất mạnh hơn từ giá giao ngay của Bitcoin, và người tạo ra nó, PlanB, tiếp tục dính “trường hợp xấu nhất” 135.000 đô la vào cuối năm nay.

Anh ấy không đơn độc. Trong nghiên cứu mới nhất của mình, Bloomberg Intelligence đã cấp tín nhiệm mới cho 100.000 đô la sẽ trở thành sự thật đối với BTC / USD vào năm 2021.

Nhà phân tích trưởng Mike McGlone cho biết: “Các xu hướng giao dịch Bitcoin trong quá khứ và nguồn cung giảm sút so với việc áp dụng chính thống cho thấy một bước tiến đáng kể vào năm 2021, có khả năng lên tới 100.000 đô la,” nhà phân tích trưởng Mike McGlone cho biết như một phần của các bình luận trên Twitter lặp lại Clemente’s.

Dữ liệu cung cấp bitcoin so với biểu đồ BTC / USD. Nguồn: Mike McGlone / Twitter

McGlone nói rằng không ít hơn năm biểu đồ hiện chỉ ra sáu con số kỳ diệu – một năm sau khi Bitcoin lần đầu tiên đạt mức giá năm con số và không bao giờ mất nó.