Nhà phân tích cho rằng Bitcoin cần phải duy trì ở mức $42K để giá của nó không chạm đến mức thấp thấp nhất

Theo nhà giao dịch tiền điện tử Eric Krown, Bitcoin cần giữ được 42.000 đô la nếu không nó có nguy cơ trượt xuống mức thấp nhất là 32.000 đô la.

Xu hướng tăng tiếp tục chiến đấu với xu hướng giảm gần mức hỗ trợ 43.000 đô la vào ngày 27 tháng 9 khi cuộc đàn áp của Trung Quốc đối với tất cả mọi thứ tiền điện tử đã ngăn chặn biến động giá tích cực của tuần trước và đã kìm hãm sự tăng trưởng trong ngày.

Theo Eric Krown, một nhà giao dịch tiền điện tử và là người chủ của Hang động Crypto của Krown, điều gì xảy ra tiếp theo đối với Bitcoin (BTC) thực sự “phụ thuộc vào khung thời gian bạn đang nói đến”, nhưng anh ấy hiện đang tập trung vào triển vọng trung và dài hạn hơn .

Trong tập mới nhất của “Báo cáo thị trường” với Cointelegraph, nhà giao dịch tiền điện tử đã chỉ ra rằng hiện tại, “Chúng tôi có thể sẽ dao động quanh khu vực thấp 40.000 đô la này” và gợi ý rằng anh ta sẽ “xem xét điểm đảo chiều tiềm năng này ngay tại đây” nếu BTC giữ được mức 42.000 đô la.

Nếu BTC không giữ được mức hỗ trợ này, Krown chỉ ra rằng giá có thể tiếp tục giảm trong một thời gian và giảm “xuống tận $32,000 – $33,000, [lấp đầy] khoảng trống CME từ nhiều tháng trước.”

Mặc dù đây là một kịch bản có thể xảy ra, nhưng Krown gợi ý rằng anh ấy nhìn thấy một tương lai tích cực hơn cho giá Bitcoin khi chúng ta bước vào quý cuối cùng của năm 2021.

Krown nói:

“Tôi thực sự lạc quan hơn một chút ở đây. Tôi thực sự nghĩ rằng liệu Bitcoin đã chạm đáy ngay tại đây và dành một chút thời gian để dao động ở đây, hay liệu nó có giảm xuống còn $32,000– $33,000 hay không, tôi thực sự nghĩ rằng thời điểm cuối năm rất có thể sẽ ổn.”

“Báo cáo thị trường” phát trực tiếp vào thứ Năm hàng tuần lúc 4 giờ chiều UTC, vì vậy hãy nhớ truy cập trang YouTube của Cointelegraph và nhấn nút thích và đăng ký đó cho tất cả các video và cập nhật trong tương lai của chúng tôi.