Nhà phân tích dự đoán về thị trường tăng giá tiền điện tử: 100 nghìn đô la cho Bitcoin và 5 nghìn đô la cho Ethereum là con đường kháng cự thấp nhất

Chiến lược gia hàng hóa cấp cao của Bloomberg Intelligence Mike McGlone đã khẳng định dự đoán giá bitcoin của mình là 100 nghìn đô la, coi 5 nghìn đô la đối với ethereum là con đường ít kháng cự nhất. Anh ấy hy vọng thị trường tiền điện tử sẽ phát triển mạnh trong một “thị trường tăng trưởng được làm mới”.

Tiền điện tử sẵn sàng phát triển mạnh, thị trường tăng giá hồi sinh

Chiến lược gia hàng hóa Mike McGlone đã thảo luận về các dự đoán giá của ông đối với bitcoin và ethereum trong ấn bản tháng 9 của Bloomberg Crypto Outlook, được xuất bản vào thứ Sáu.

“Tài sản tiền điện tử xuất hiện trong một thị trường tăng giá hồi sinh và được làm mới với lợi ích 2H của việc giảm giá mạnh so với mức cao trước đó khi bắt đầu,” ông bắt đầu và nói thêm:

Chúng tôi thấy ethereum đang hướng tới 5.000 đô la và 100.000 đô la cho bitcoin. Danh mục đầu tư của một số sự kết hợp giữa vàng và trái phiếu ngày càng trở nên trống rỗng mà không có một số bitcoin và ethereum tham gia vào hỗn hợp.

Nhà phân tích giải thích rằng “nguồn cung giảm dần” đang thúc đẩy giá ETH trong bối cảnh “nhu cầu và sự chấp nhận ngày càng tăng”, nhấn mạnh rằng ethereum là mẫu số chính cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT) “đang đạt được sức hút”.

Anh ấy đã thảo luận về “quỹ đạo đi xuống đang tăng tốc của nguồn cung ethereum mới, do hậu quả của việc thay đổi giao thức bắt đầu đốt tiền vào đầu tháng 8”. McGlone làm rõ, “Lần đầu tiên, tỷ lệ thay đổi trong 52 tuần của số lượng tiền ethereum mới so với tổng số tiền tồn đọng đang trên đà giảm xuống dưới 4%.”

Nhà phân tích của Bloomberg Intelligence đã tiếp tục mô tả rằng bitcoin đạt 100.000 đô la là “rất có thể xảy ra, đặc biệt là sau khi nguồn cung bị cắt giảm vào năm ngoái”. Anh ấy tiếp tục: “Những năm sau giảm một nửa đã chứng kiến ​​sự đánh giá cao nhất và 4 lần vào năm 2021 sẽ khá thuần phục đối với tiền điện tử số 1 so với 55 lần vào năm 2013 và 15 lần vào năm 2017”.

Nhấn mạnh rằng “phe bò đang nắm quyền kiểm soát”, nhà phân tích khẳng định rằng “Sau sự điều chỉnh, tài sản tiền điện tử [hiện] đã sẵn sàng để phát triển mạnh.” Anh nói rõ:

Sau khi chịu đựng một đợt điều chỉnh căng thẳng, chúng ta thấy thị trường tiền điện tử có nhiều khả năng tiếp tục quỹ đạo đi lên của nó hơn là giảm xuống dưới mức thấp nhất trong quý 2.