Nhà phân tích tiền điện tử dự đoán mức cao nhất mọi thời đại cho hai loại Altcoin đang bùng nổ, cho biết chuỗi liên kết được chuẩn bị để tập hợp

Một nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng đang dự đoán mức cao nhất mọi thời đại mới cho hai altcoin bùng nổ, đồng thời dự đoán giá trị của Chainlink (LINK) sẽ tăng vọt.

Nhà giao dịch được biết đến trong ngành với cái tên Inmortal nói với 72.600 người theo dõi của mình rằng anh ta đang theo dõi chặt chẽ FTX Token (FTT), token tiện ích của sàn giao dịch tiền điện tử FTX.

Theo Inmortal, FTT đang nhấp nháy nhiều tín hiệu tăng giá có thể kích hoạt mức tăng 85% so với giá trị hiện tại là 54 đô la.

“Độ lệch + Đột kích ba lần + Phân kỳ tăng. Gửi FTT đến $100. ”

Image
Nguồn: Inmortal / Twitter

Một đồng tiền khác trong danh sách của nhà giao dịch là Cosmos (ATOM), một dự án tiền điện tử được quảng cáo là “internet của các blockchain”. Inmortal cho biết ATOM đã sẵn sàng để in một mức cao nhất mọi thời đại mới khi nó theo bước chân của altcoin bùng nổ Avalanche (AVAX).

“Kể từ khi giảm, ATOM là một trong những hoạt động tốt nhất, (giữa những người khác như AVAX hoặc SOL). + 46% số trang không truy cập cho đến nay. Tôi hy vọng ATOM sẽ tiếp bước AVAX và sớm tạo ra một ATH mới.”

TradingView Chart
Nguồn: Inmortal / Tradingview

Đối với mạng lưới oracle phi tập trung Chainlink (LINK), chiến lược gia tiền điện tử tin rằng nó đã sẵn sàng tung ra mức tăng 66% sau khi nhận lại mức hỗ trợ quan trọng ở mức 24 đô la.

“Giao dịch dễ dàng. Gửi LINK đến $40 ASAP.”

Image
Nguồn: Inmortal / Twitter

Nhìn vào Bitcoin, nhà giao dịch tiền điện tử dự đoán rằng ông vua tiền điện tử đang chuẩn bị cho một đợt tăng mạnh sẽ xóa bỏ khoản lỗ của Bitcoin trong tuần qua.

“Tôi không hiểu điều đó .. nhưng hãy viết tắt chữ V đảo ngược nếu bạn muốn. BTC vẫn sẽ đạt mức 100.000 đô la.”

Image
Nguồn: Inmortal / Twitter