Offchain Labs Ethereum Layer-2 huy động được 120 triệu đô la do các Đối tác liên doanh của Lightspeed dẫn dắt

Offchain Labs đã huy động được 120 triệu đô la do Lightspeed Venture Partners dẫn đầu trong đợt tài trợ Series B vào thứ Ba, nhằm mở rộng các hợp đồng Ethereum để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các giao dịch Ethereum.

Các nhà đầu tư khác bao gồm Polychain Capital, Ribbit Capital, Redpoint Ventures, Pantera Capital, Alameda Research, Mark Cuban, v.v., tham gia vào khoản tài trợ này.

Offchain Labs tuyên bố rằng họ sẽ sử dụng số tiền huy động được để phát triển thêm giải pháp mở rộng Arbitrum “Optimistic Rollup” cho lớp 2 của Ethereum.

Là một phần của thỏa thuận tài trợ, người đồng sáng lập của Lightspeed, Ravi Mhatre cũng tham gia vào ban giám đốc của công ty.

Một đối tác khác tại Lightspeed, Amy Wu, đã phản hồi khoản đầu tư này:

“Sự cống hiến của họ cho cộng đồng nhà phát triển Ethereum là không ai sánh kịp và họ có sản phẩm có khả năng mở rộng tốt nhất, dễ sử dụng nhất. Đó là lý do tại sao hơn 400 dự án đã chọn khởi chạy với Arbitrum, bao gồm cả Reddit.”

Arbitrum One là hệ sinh thái lớp 2 dựa trên mạng Ethereum được Offchain Labs chính thức ra mắt vào tháng 5, hỗ trợ người dùng giao dịch với giá cực rẻ.

Hiện tại, một số giao thức DEFI dựa trên Ethereum, bao gồm Aave, MakerDAO, Chainlink và Uniswap, đã được xây dựng trên Arbitrum One.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các nhà đầu tư của mình, những người hiểu được tầm quan trọng của việc mở rộng quy mô Ethereum và đưa hệ sinh thái Ethereum đến với đại chúng. và Defi, “Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Offchain Labs, Steven Goldfeder, cho biết.