OKEx ra mắt DeFi Hub với Thị trường NFT tích hợp

Trang phục giao dịch tiền điện tử OKEx đã tham gia nhóm token không thể thay thế (NFT) với sự ra mắt của DeFi Hub. Nền tảng này sẽ có một thị trường cho tất cả các hình thức thu thập kỹ thuật số và duy trì một bảng điều khiển DeFi chuỗi chéo.

Như đã thông báo bởi sàn giao dịch, NFT Marketplace sẽ giúp người sáng tạo nội dung kỹ thuật số và nghệ sĩ dễ dàng đúc NFT hoặc các tác phẩm nghệ thuật của họ. Giao thức được hỗ trợ cho việc đúc tiền này bao gồm cơ sở hạ tầng blockchain gốc của nó, OKExChain và Mạng Ethereum, tương ứng. Các NFT được đúc tiền sẽ tìm đường đến các thị trường nơi chúng có thể được giao dịch và những người sáng tạo cũng sẽ có thời gian để đặt phí bản quyền của họ.

Thông báo viết:

“OKEx tin rằng NFTs đang thay đổi toàn cảnh nghệ thuật và giải trí bằng cách giúp người hâm mộ ủng hộ những người sáng tạo yêu thích của họ và các nghệ sĩ dễ dàng hơn bao giờ hết để đúc và kinh doanh các tác phẩm độc đáo, có thể sưu tập được. Việc tạo ra DeFi Hub báo hiệu cam kết của công ty trong việc bảo vệ lợi ích của người sáng tạo bằng cách mang lại cho họ những động lực lâu dài trong việc bán tác phẩm tiếp theo của họ,”

Là một phần trong nỗ lực bảo vệ sự phát triển của NFT Metaverse, OKEx cho biết họ sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào đối với các NFT được đúc. Tính độc đáo của NFT Marketplace cũng sẽ cho phép người dùng nhập các bộ sưu tập kỹ thuật số đã được tạo trên các nền tảng được hỗ trợ khác.

Không nghi ngờ gì nữa, Non-Fungible Token là từ thông dụng trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung và tiền điện tử ngày nay. Các cải tiến kỹ thuật số mới cho phép bất kỳ ai đăng ký một mặt hàng, có thể là tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc, Sở hữu trí tuệ hoặc các vật thể quý hiếm khác trên blockchain. Điều này giúp duy trì tính toàn vẹn, tính bất biến và khả năng xác minh của chúng. Thông thường, các tính năng này bổ sung vào sự tăng trưởng định giá của NFT, được thúc đẩy bởi thực tế là các tài sản này có thể được chuyển giao trên chuỗi.

“Thị trường NFT đang trở nên phổ biến, tạo ra nhu cầu về một hệ thống toàn diện để quản lý các NFT”, Giám đốc OKEx Lennix Lai cho biết trong một tuyên bố và nói thêm:

“Với DeFi Hub, chúng tôi đã tạo NFT Marketplace sẽ đẩy nhanh việc áp dụng NFT bằng cách giúp mọi người tạo, trao đổi và bán NFT dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi cũng rất vui mừng ra mắt Trang tổng quan DeFi để mang lại những cải tiến cần thiết cho hình dung của người dùng về danh mục đầu tư tiền điện tử của họ.”

Thị trường OKEx NFT đã hoạt động và người dùng sẽ cần ví của bên thứ ba để kết nối với nền tảng giao dịch.