One River Asset Management kết thúc Vòng cấp vốn 41 triệu đô la do Goldman Sachs dẫn dắt

One River Asset Management, một trong những tổ chức quản lý tài sản hàng đầu trong hệ sinh thái tiền điện tử, đã hoàn thành vòng gọi vốn Series A trị giá 41 triệu đô la do Coinbase Ventures và Goldman Sachs Group Inc dẫn dắt, cùng những người khác.

Theo lưu ý của công ty, các quỹ sẽ giúp thắt chặt mối quan hệ của mình với các nhà lãnh đạo ngành tài chính và kỹ thuật số, đồng thời cung cấp vốn để thúc đẩy sự phát triển đang diễn ra của One River Digital hơn nữa.

Nguồn tài trợ của One River Asset Management và những người tham gia nổi tiếng của nó, bao gồm cả hai gã khổng lồ Phố Wall có tên ở trên, cho thấy sự gia tăng ngày càng tăng của những người chơi chính thống vào ngành tiền tệ kỹ thuật số. Với nhiều cách để nắm lấy các khoản đầu tư liên quan đến tiền điện tử, những người chơi tích cực hỗ trợ trong không gian thông qua tài trợ vốn mạo hiểm đã được chứng minh là một cách đặt cược rất an toàn đối với nhiều người, bao gồm cả Goldman Sachs.

“Chúng tôi rất vui mừng nhận được sự hỗ trợ của 5 nhà đầu tư chiến lược mới này. Sebastian Pedro Bea, Chủ tịch của One River Digital, cho biết, mỗi tổ chức là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực tài chính cụ thể của họ, mang lại cho họ những kinh nghiệm, khả năng kết nối và năng lực độc đáo. Chúng tôi đã hợp tác để phát triển và phân phối một loạt các chiến lược tài sản kỹ thuật số của tổ chức nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng toàn cầu của chúng tôi.”

One River Asset Management đã gây chú ý vào tháng 3 khi tuyển dụng cựu sếp của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Jay Clayton làm một trong những cố vấn của mình. Mục đích là để có được sự khởi đầu trong việc điều hướng bối cảnh pháp lý khi công ty tìm cách tung ra một số sản phẩm để tăng thị phần của mình.

Một số công ty và dự án tiền kỹ thuật số đã gây quỹ thành công trong năm nay. Trong số những vòng đáng chú ý nhất bao gồm vòng Series C trị giá 100 triệu đô la được công bố bởi nền tảng dịch vụ tài chính kỹ thuật số Matrixport có trụ sở tại Singapore và 230 triệu đô la gần đây của Avalanche được huy động từ một nhóm các nhà đầu tư do Polychain và Three Arrows Capital dẫn dắt, trong số những người khác.