Phân tích giá Litecoin, Binance Coin, Tezos: 26 tháng 9

Thị trường rộng lớn hơn lại xuất hiện một đợt bán tháo, buộc nhiều altcoin phải giảm giá trên các biểu đồ tương ứng của chúng. Những thứ như Litecoin, Binance Coin và Tezos cũng không ngoại lệ. Litecoin ở mức giá hiện tại đã giao dịch gần với mốc giá một tháng rưỡi.

Binance Coin đã giảm 6,7% khi nó giảm xuống mức hỗ trợ ngay lập tức. Cuối cùng, Tezos gặp phải sức mua giảm, nhưng cho thấy cơ hội quay đầu giá nếu RSI cố gắng duy trì trên nửa đường.

Litecoin (LTC)

Litecoin, Binance Coin and Tezos Price Analysis: 26 September
LTC/USD, TradingView

Litecoin đã giảm 3,85% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 143,36 đô la, đồng tiền này được giao dịch lần cuối vào khoảng một tháng rưỡi trở lại đây. Hỗ trợ gần nhất cho đồng tiền này là $ 135,61. Các thông số của đồng xu hướng đến hành động giá tiêu cực khi Litecoin gặp phải một đợt bán tháo khác trong 24 giờ qua.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối ở gần vùng quá bán, có nguy cơ giảm xuống dưới vùng đó. MACD đã hiển thị sự giao nhau trong xu hướng giảm và các thanh màu đỏ trên biểu đồ của nó. Dải Bollinger phân kỳ, điều này cho thấy sự biến động giá có thể tăng trong các phiên giao dịch sắp tới.

Mặt khác, giá Litecoin có thể gặp phải ngưỡng kháng cự ở mức $147,98 và sau đó là 161,70, với điều kiện sức mua tăng trở lại trên thị trường. Giá trần bổ sung khác cho đồng tiền này đứng ở mức $175,69 và $194,13, một mức giá LTC được giao dịch vào khoảng một tuần trở lại đây.

Binance Coin (BNB)

Litecoin, Binance Coin and Tezos Price Analysis: 26 September
BNB/USD, TradingView

Binance Coin đã giảm 6,7% về phía nam trong 24 giờ qua và được định giá ở mức 323,0 đô la. Đồng tiền gần đây đã không thể duy trì giá trên vùng hỗ trợ 325,9 đô la của nó, đường hỗ trợ tiếp theo là 307,9 đô la. Giá của BNB nằm dưới SMA 20 giờ trong 4 giờ, điều này cho thấy rằng động lượng giá nghiêng về người bán.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối nằm trong vùng quá bán cho thấy áp lực mua đã tắt dần. MACD hiển thị các thanh màu đỏ trên biểu đồ của nó khi nó đã quan sát thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm. Dòng tiền Chaikin nằm dưới đường trung bình hướng đến dòng vốn thấp. Chỉ số này đã ở mức này khoảng một tuần trước.

Trong trường hợp giá đảo chiều do sức mua phục hồi, mức kháng cự ngay lập tức mà đồng tiền có thể chứng kiến là 351,7 đô la và ở mức cao nhất trong một tuần là 386,8 đô la. Các mức giá khác ở mức 416,4 USD và 433,5 USD.

Tezos (XTZ)

Litecoin, Binance Coin and Tezos Price Analysis: 26 September
XTZ/USD, TradingView

Tezos đang giao dịch ở mức 6,58 đô la khi nó ghi nhận khoản lỗ 3,5% trong 24 giờ qua. Giá sàn gần nhất đứng ở mức 6,05 đô la và sau đó là 5,75 đô la. Các thông số cho thấy áp lực giảm đang gia tăng trên thị trường.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đe dọa sẽ giảm xuống dưới mốc 50 khi nó đang giao dịch trên đỉnh của nó. MACD hiển thị các thanh màu đỏ trên biểu đồ sau khi chứng kiến sự giao nhau trong xu hướng giảm. Awesome Oscillator cũng nhấp nháy các thanh tín hiệu màu đỏ cao cho thấy hành động giá giảm.

Nếu RSI cố gắng duy trì trên nửa đường, thì giá có thể mô tả chuyển động theo hướng bắc. Trong trường hợp đó, mức kháng cự trên không ngay lập tức là $7,37 và $7,89.