Rạp hát AMC bỏ phiếu thăm dò việc chấp nhận Dogecoin: Giám đốc điều hành bị cuốn hút bởi kết quả thăm dò ý kiến ​​DOGE

Chuỗi rạp hát AMC đang khám phá cách chấp nhận dogecoin cùng với bốn loại tiền điện tử khác. Giám đốc điều hành của AMC đã thực hiện một cuộc thăm dò trên Twitter và bị choáng ngợp bởi kết quả cũng như sự nhiệt tình của cộng đồng dogecoin. “Rõ ràng là bạn nghĩ AMC nên chấp nhận dogecoin. Bây giờ chúng tôi cần tìm ra cách để làm điều đó, ”ông nói.

AMC cân nhắc việc thêm Dogecoin vào danh sách các loại tiền điện tử được chấp nhận

Sau thông báo rằng AMC Entertainment Holdings Inc. sẽ chấp nhận bitcoin, bitcoin cash, litecoin và ether để thanh toán, Giám đốc điều hành Adam Aron đã thiết lập một cuộc thăm dò trên Twitter để hỏi cộng đồng tiền điện tử liệu công ty của ông có nên chấp nhận tiền điện tử meme phổ biến dogecoin hay không (DOGE ).

AMC Entertainment Holdings là công ty triển lãm phim lớn nhất ở Hoa Kỳ, Châu Âu và thế giới. Tính đến ngày 31 tháng 3, AMC sở hữu hoặc vận hành khoảng 950 rạp chiếu và 10.500 phòng chiếu trên toàn cầu.

Aron đã tweet hôm thứ Ba:

Tôi chân thành muốn nghe ý kiến ​​của bạn, thông qua Cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Twitter này. Đến cuối năm 2021, AMC sẽ sử dụng bitcoin, ethereum, litecoin và bitcoin cash để thanh toán trực tuyến. Tôi nghe từ nhiều người trên Twitter của tôi rằng chúng tôi cũng nên chấp nhận dogecoin. Bạn có nghĩ AMC nên khám phá việc chấp nhận dogecoin không?

Theo kết quả thăm dò, 68,1% trong số 140.388 cử tri nói: “Có, chắc chắn là làm được”. 8,6% khác ủng hộ việc bổ sung dogecoin làm phương thức thanh toán nhưng cho biết họ “sẽ không sử dụng nó”. Chỉ 23,3% nói “không” với công ty chấp nhận DOGE.

Bài đăng của CEO đã được thích 14,9 nghìn lần và được tweet lại 7,1 nghìn lần tại thời điểm viết bài. Trong số những người thích dòng tweet của anh ấy có CEO Tesla Elon Musk, một người ủng hộ dogecoin, người được mệnh danh là Bố già. Musk gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy sở hữu một số DOGE. Anh ấy và chủ sở hữu của đội NBA Dallas Mavericks, Mark Cuban, nói rằng dogecoin là “loại tiền điện tử mạnh nhất để thanh toán”.

Bình luận về việc Musk thích dòng tweet của mình, CEO AMC viết: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ thấy ngày này. Elon Musk thích tweet Cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Twitter Dogecoin của tôi. Nếu bạn cũng nhìn thấy dòng tweet này, ông Musk, xin chúc mừng Tesla và Spacex. Tôi đã cố gắng trở thành một nhà đổi mới trong toàn bộ sự nghiệp của mình, nhưng thưa ngài là hình ảnh thu nhỏ của sự đổi mới trên tất cả những người khác.”

Vào thứ Tư, Aron đã thông báo trên Twitter rằng AMC hiện đang khám phá cách chấp nhận dogecoin. Giám đốc điều hành đã tweet: “Thật hấp dẫn! Dogecoin Poll cho đến nay là tweet được đọc cao nhất của tôi. Trong 24 giờ, 4,2 triệu lượt xem, lượt retweet nhiều nhất của tôi, nhiều lượt trả lời nhất từ ​​trước đến nay. 140.000 phiếu bầu 77% có 23% không.” Anh ấy nói thêm:

Rõ ràng là bạn nghĩ AMC nên chấp nhận dogecoin. Bây giờ chúng ta cần tìm ra cách thực hiện điều đó. Giữ nguyên!