Sàn giao dịch tiền điện tử Binance có kế hoạch IPO tại Hoa Kỳ trong 3 năm nữa, Giám đốc điều hành cho biết

Sàn giao dịch tiền điện tử Chi nhánh tại Hoa Kỳ của Binance có thể sẽ ra mắt công chúng sau ba năm nữa, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã tiết lộ. Anh ấy nói rằng sàn giao dịch của anh ấy “sẽ làm những gì Coinbase đã làm”. Coinbase Global đã niêm yết công khai trên Nasdaq thông qua hình thức niêm yết trực tiếp.

Binance có kế hoạch IPO ở Mỹ trong vòng 3 năm

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với The Information hôm thứ Tư rằng chi nhánh tại Hoa Kỳ của công ty ông có thể phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trong ba năm tới. Anh ấy đã mô tả:

Binance.us sẽ làm những gì Coinbase đã làm.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã công khai trên Nasdaq vào tháng 4 thông qua một danh sách trực tiếp. Sàn giao dịch gần đây đã nói rằng họ muốn trở thành “Amazon” của tiền điện tử và liệt kê tất cả các loại tiền điện tử hợp pháp.

Binance.us cũng sẽ kết thúc một vòng gọi vốn tư nhân lớn trong hai tháng tới, Zhao nói với ấn phẩm này, đồng thời cho biết thêm rằng công ty của anh đã tạo ra lợi nhuận từ 800 triệu đến 1 tỷ đô la vào năm ngoái.

Binance gần đây đã được xem xét kỹ lưỡng bởi các cơ quan quản lý trên toàn thế giới, bao gồm các cơ quan ở Malaysia, Nhật Bản, Vương quốc Anh, Hà Lan, Quần đảo Cayman, Hồng Kông, Thái Lan, Đức và Lithuania. Công ty gần đây đã tuân thủ các yêu cầu tháng 6 do Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) áp đặt.

Trong nỗ lực trở thành một công ty dịch vụ tài chính, Binance đã áp đặt các yêu cầu bắt buộc về khách hàng của bạn (KYC) đối với tất cả người dùng vào tháng 8. Cựu quyền kiểm soát tiền tệ, Brian Brooks, gần đây cũng đã rời Binance với tư cách là Giám đốc điều hành của Binance U.S.