Sàn giao dịch tiền điện tử Binance ngừng giao dịch phái sinh ở Úc

Giữa sự giám sát của quy định trên toàn thế giới, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance đã thông báo rằng họ sẽ ngừng cung cấp các hợp đồng tương lai, quyền chọn và mã thông báo đòn bẩy cho người dùng Úc trong 90 ngày.

Những thay đổi sắp xảy ra với Binance Úc

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã công bố một số thay đổi đối với các dịch vụ của mình tại Úc vào thứ Ba. Sàn giao dịch sẽ ngừng cung cấp hợp đồng tương lai, quyền chọn và mã thông báo đòn bẩy cho người dùng Úc hiện tại. Binance giải thích:

Có hiệu lực từ ngày 2021-09-24 09:00 AM (UTC), người dùng hiện tại ở Úc sẽ có 90 ngày để giảm và đóng vị trí của họ đối với các sản phẩm này.

“Người dùng sẽ có thể nạp tiền vào số dư ký quỹ để ngăn chặn các cuộc gọi ký quỹ và thanh lý, nhưng họ sẽ không thể tăng hoặc mở các vị thế mới,” Binance nói thêm. “Người dùng sẽ không còn có thể giảm hoặc đóng vị trí của họ theo cách thủ công sau ngày 21-12-23 11:59 CH (UTC). Sau đó, tất cả các vị thế mở còn lại sẽ bị đóng.”

Binance Australia gần đây đã trải qua một số thay đổi. Vào ngày 30 tháng 8, công ty thông báo rằng cựu Giám đốc điều hành Digitalx Leigh Travers đã gia nhập Binance Australia với tư cách là Giám đốc điều hành. Digitalx là một công ty công nghệ blockchain được liệt kê theo ASX.

Trong khi đó, sàn giao dịch đã được các cơ quan quản lý trên toàn thế giới xem xét kỹ lưỡng, bao gồm các cơ quan ở Anh, Hà Lan, Singapore, Nam Phi, Hồng Kông, Malaysia, Thái Lan, Lithuania, Ý và Canada. Tuần trước, các báo cáo chỉ ra rằng các nhà chức trách Hoa Kỳ đang điều tra Binance về khả năng thao túng thị trường và giao dịch nội gián.