Solana chạm mức cao nhất mọi thời đại khác làm lu mờ vốn hóa thị trường của Dogecoin, SOL đã tăng hơn 300% vào tháng trước

Tài sản tiền điện tử đã có mức tăng đáng kể trong tháng trước và một loại tiền kỹ thuật số như vậy, Solana (SOL) đã tự đưa mình vào mười bảng xếp hạng hàng đầu và gần đây đã lật ngược vị trí vốn hóa thị trường của tài sản tiền điện tử dogecoin. Tính đến thứ Sáu, Solana hiện giữ mức định giá thị trường lớn thứ bảy trong số tất cả các đồng tiền đang tồn tại với vốn hóa thị trường khoảng 41 tỷ đô la.

Solana tăng vọt hơn 300% trong 30 ngày

Vào giữa tháng 8, Bitcoin.com News đã báo cáo về việc Solana (SOL) đạt được mức cao nhất mọi thời đại và kể từ đó, tài sản tiền điện tử đã đạt được giá trị hơn rất nhiều. Vào thời điểm đó, Solana vừa lọt vào danh sách mười vốn hóa thị trường tiền điện tử hàng đầu và ngày nay nó đã vươn lên thành thị trường tiền điện tử lớn thứ bảy trên toàn thế giới. Báo cáo của chúng tôi lưu ý rằng SOL được giao dịch với giá 74 đô la mỗi đơn vị và hôm nay SOL đang hoán đổi với giá 141 đô la cho mỗi coin, tăng 90,54% kể từ khi báo cáo thị trường được công bố vào ngày 17 tháng 8.

SOL đã thu về mức tăng hai con số trong 24 giờ, tăng hơn 20%. Trong tuần trước, SOL đã tăng 85,3%. Số liệu thống kê trong hai tuần cho thấy SOL đã tăng 93,1% và trong tháng trước, Solana đã tăng 310,8%. Tính đến thời điểm hiện tại, Solana đã tăng 3.277,6% và là một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất vào năm 2021. Tether (USDT) là cặp giao dịch lớn nhất của Solana vì giao dịch hoán đổi SOL/USDT đại diện cho 54% tất cả các giao dịch SOL hiện nay.

Solana Taps Another All-Time High Eclipsing Dogecoin's Market Cap, SOL Jumped Over 300% Last Month

Theo sau cặp SOL/USDT là USD (14,87%), BTC (12,80%), BUSD (7,91%), TRY (2,95%) và ETH (2,76%) theo các cặp SOL hàng đầu có liên quan. Trong số 2,3 nghìn tỷ đô la giá trị, vốn hóa thị trường của Solana chiếm 1,73% toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử, xét về mức độ thống trị. Solana đã đẩy dogecoin (DOGE) ra khỏi vị trí lớn thứ bảy vào thứ Năm và định giá thị trường tiếp tục tăng.

Với vốn hóa thị trường 41 tỷ đô la, Solana vẫn có nhiều cách để vượt qua mức định giá 59 tỷ đô la của XRP. Tài sản tiền điện tử SOL đã chạm mức cao nhất mọi thời đại vào ngày hôm nay, vào ngày 3 tháng 9 năm 2021, đạt 145,22 đô la cho mỗi coin. Có 7,7 tỷ đô la trong khối lượng thương mại toàn cầu kết hợp với Solana (SOL) vào thứ Sáu.