Tỷ phú Mike Novogratz cho biết thị trường Bitcoin đang ở trong tình trạng tốt – Trung Quốc ngày càng có ít ảnh hưởng hơn đến tiền điện tử

Nhà đầu tư tỷ phú kiêm Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, Mike Novogratz, cho biết thị trường bitcoin đang ở trong tình trạng tốt, lưu ý rằng ông nhận thấy “rất nhiều vốn đổ vào không gian”. Ông cũng nhận xét về ảnh hưởng ngày càng giảm của Trung Quốc đối với thị trường tiền điện tử.

Nhà đầu tư tỷ phú cho biết thị trường đang ở trạng thái “tốt” – “Tôi không lo lắng”

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã nhận xét về thị trường tiền điện tử và tin tức mới nhất về cuộc đàn áp tiền điện tử của Trung Quốc vào thứ Sáu.

Ông giải thích rằng thị trường tiền điện tử giảm vì ba lý do. Đầu tiên là Trung Quốc nhắc lại lập trường chống tiền điện tử và chống tự do. Thứ hai là Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ “đang vận động” và thứ ba là mức kháng cự trên không lớn đối với bitcoin và ether. Novogratz lưu ý rằng ông tin rằng BTC và ETH sẽ hợp nhất.

Billionaire Mike Novogratz Says Crypto Market Is 'in Good Shape' — China Has 'Less and Less' Influence Over Crypto

Tại thời điểm viết bài, giá bitcoin là 43.695 đô la và giá ether là 3.090 đô la dựa trên dữ liệu từ Bitcoin.com Markets.

Hơn nữa, vị CEO tỷ phú này tin rằng thị trường bitcoin đang ở trong tình trạng tốt. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào tuần trước, anh ấy giải thích rằng mức 40.000 đô la cho bitcoin và 2.800 đô la cho ethereum “là những mức rất quan trọng để mọi người theo dõi,” lưu ý:

Miễn là những điều đó được giữ vững, tôi nghĩ rằng thị trường đang ở trong tình trạng tốt.

Novogratz chia sẻ thêm: “Tôi không thấy gì ngoài hoạt động tương tác từ các khách hàng đầu tư và khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi. Mức độ yêu cầu, mức độ kinh doanh đã không được cao hơn. ” Anh ấy tiếp tục:

Chúng tôi nhận thấy rất nhiều vốn đầu tư vào không gian, theo cách riêng tư và cách công khai. Tôi không lo lắng.

Nhận xét về ảnh hưởng của Trung Quốc đối với giá tiền điện tử, đặc biệt là BTC và ETH, Novogratz nói: “Năm tháng trước, điều quan trọng hơn rất nhiều trước khi Trung Quốc nói về cơ bản là chúng tôi cấm tiền điện tử để các thợ đào chuyển ra khỏi Trung Quốc”.

Ông tiếp tục: “Trung Quốc chưa bao giờ là một nguồn đổi mới lớn trong không gian nhưng đó là một nguồn giao dịch lớn và tôi nghĩ rằng vẫn còn nhiều giao dịch ở Trung Quốc… Người Trung Quốc thông minh, họ biết cách sử dụng VPN, nhưng điều đó khó hơn và khó hơn và vì vậy tôi nghĩ nó ngày càng ít quan trọng hơn ”.