Ứng cử viên của Mayoral Curtis Sliwa muốn biến NYC trở thành Thành phố thân thiện với tiền điện tử nhất ở Hoa Kỳ

Hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số đang trở thành một chủ đề quan trọng của các chiến dịch chính trị ở Hoa Kỳ, báo hiệu sự xuất hiện dần dần của ngành như một sự đổi mới tài chính không thể bỏ qua.

Tiết lộ kế hoạch của mình nếu được bầu vào chức vụ, Sliwa Curtis, Ứng cử viên Thị trưởng cho Thành phố New York, lưu ý kế hoạch biến thành phố trở thành thành phố thân thiện với tiền điện tử nhất trên toàn quốc.

Là một phần trong kế hoạch của mình, Curtis cho biết anh sẽ đưa ra các quy định về thuế, tiền phạt và phí phải trả bằng Bitcoin trong Tiểu bang. “Chúng tôi sẽ mở nhiều máy ATM tiền điện tử hơn và khuyến khích các doanh nghiệp chấp nhận tiền điện tử. Chúng ta phải hiện đại hóa nền kinh tế của mình và làm cho nó có thể tiếp cận được cho TẤT CẢ! ” anh ấy nói trong một tweet.

Những người Mỹ hiểu biết về tiền điện tử đã thể hiện sự đoàn kết của họ đối với hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số trong thời kỳ thất bại xung quanh Dự luật Cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la. Với việc ngành công nghiệp rộng lớn hơn đang lên tiếng về những điều khoản không thực tế của dự luật, nhiều người đã biết rằng tiền điện tử khắc đã trở nên như thế nào trong quốc gia.

Lời hứa của Curtis về việc thể chế hóa tiền điện tử trong tâm điểm tài chính của thế giới là tình cảm được các ứng cử viên khác chia sẻ. Đầu năm nay, Blockchain.news đã đưa tin rằng ứng cử viên Đảng Dân chủ cho chức vụ Thị trưởng ở thành phố New York, Andrew Yang, cũng có tham vọng tương tự là biến thành phố thành trung tâm tiền điện tử và Bitcoin.

Những nỗ lực để thực hiện những điều này phần lớn phụ thuộc vào mức độ xử lý tốt đối với các loại tiền kỹ thuật số mà Bộ Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) sẽ dưới sự điều hành của Adrienne Harris, cựu cố vấn cấp cao tại công ty quan hệ công chúng của Brunswick Group.

Cô đã được đề cử để lãnh đạo công ty. Với các chính sách thuận lợi, tiền điện tử và Bitcoin có thể phát triển mạnh ở New York theo một trong hai ứng cử viên này nếu họ giành chiến thắng. Việc bảo đảm các giấy phép của các công ty khởi nghiệp để vận hành các dịch vụ sẽ được tăng cường hơn nữa.

Thị trưởng Miami, Francis Suarez hiện đang dẫn đầu trong việc đưa thành phố trở thành một trong những thành phố thân thiện với tiền điện tử nhất trên toàn quốc. Texas cũng nổi tiếng là trung tâm cho tiền điện tử. Nếu bất kỳ người nào trong số những người tham vọng thị trưởng này giành chiến thắng, chúng ta có thể bắt đầu thấy New York được xếp hạng cùng trong những năm tới.