10 địa chỉ ví cá voi hàng đầu của Ethereum tăng vọt, khối lượng tìm kiếm NFT trên Google tăng theo cấp số nhân

Ethereum (ETH) đã giảm 1,7% trong 24 giờ qua để đạt $ 3,459 trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap. Tuy nhiên, cá voi không trao đổi Ethereum đã tích lũy được nhiều tiền hơn, điều này cho thấy một nền văn hóa nắm giữ.

Nhà cung cấp số liệu trực tuyến Santiment giải thích:

“10 địa chỉ trao đổi hàng đầu của Ethereum tiếp tục tăng, trong khi 10 địa chỉ trao đổi hàng đầu đang giảm. Tỷ lệ giữa cả hai đã cho thấy bằng chứng về việc gắn chặt với giá cả, và sự gia tăng tỷ lệ này tiếp tục là một dấu hiệu tốt cho những người đầu cơ giá lên.”

Image

Do đó, nó cho thấy nhiều Ethereum đang được chuyển từ các sàn giao dịch tiền điện tử sang kho lạnh và ví kỹ thuật số.

Trong khi đó, mạng ETH đã trải qua một sự gia tăng trong các hoạt động dựa trên việc sử dụng đa dạng của nó. Ví dụ, việc sử dụng Ethereum gần đây đã gấp 54 lần so với Bitcoin.

NFT trong tìm kiếm của Google tăng vọt

Theo công ty phân tích tiền điện tử Documenting Ethereum, khối lượng tìm kiếm trên Google cho NFTs đang có xu hướng tăng.

Image

Ethereum đã nổi lên như một động lực tăng trưởng đằng sau lĩnh vực mã thông báo không thể thay thế (NFT). Lĩnh vực này gần đây đã đứng đầu 10 tỷ đô la trong doanh thu thứ cấp, trong đó ETH chiếm thị phần sư tử với hơn 6 tỷ đô la.

Lĩnh vực NFT đã trải qua một sự gia tăng trong các hoạt động, do các mã thông báo được cung cấp khác với các mã thông thường vì tính có thể thay thế được.

NFT là tài sản kỹ thuật số quyền sở hữu dựa trên blockchain và giá trị của chúng được chốt dựa trên tính duy nhất của chúng, vì các mã thông báo là không thể phân chia và phải được mua toàn bộ.

Kết quả là, những đặc điểm này tạo ra giá trị nội tại cho NFT vì nguồn cung hạn chế của chúng.

Mặt khác, tổng giá trị bị khóa trong tài chính phi tập trung (DeFi) gần đây đã tăng lên 208 tỷ đô la. Ethereum dẫn đầu gói với giá trị 141,92 tỷ, chiếm 68,2%.

DeFi được thành lập dựa trên các hợp đồng thông minh dựa trên blockchain thực hiện các chức năng tài chính nhất định dựa trên mã cơ bản.