Aurora huy động được 12 triệu đô la tiền tài trợ đầu tiên để mở rộng hệ sinh thái Ethereum

Giải pháp gần đây đã hợp tác với Etherscan để cung cấp số liệu thống kê blockchain cho các nhà phát triển bản địa của nó.

Aurora, một Máy ảo Ethereum (EVM) được thiết kế để mở rộng quy mô các ứng dụng phi tập trung (DApp) được xây dựng trên giao thức Gần, đã công bố vòng tài trợ đầu tiên trị giá 12 triệu đô la.

Vòng này bao gồm hơn 100 nhà đầu tư mạo hiểm, bao gồm cả Pantera Capital và Electric Capital.

Theo một tuyên bố chính thức, Aurora sẽ sử dụng tiền để mở rộng khả năng chuỗi chéo ngoài cung cấp hiện tại, ngoài việc thuê các nhà phát triển chuyên gia để hỗ trợ sự phát triển của quy mô Ethereum.

Giải pháp mở rộng tìm cách tạo điều kiện thuận lợi cho khả năng tương tác giữa các blockchains thông qua kết nối EVM và cầu nối đa đường, cấp cho các nhà phát triển khả năng truy cập để khởi chạy DApp với chức năng đa đường. Aurora cũng đã tiết lộ rằng nó đang trong giai đoạn phát triển để xây dựng một nhà tiên tri giá cả, công cụ lập chỉ mục dữ liệu, một sàn giao dịch tạo thị trường tự động và trình khám phá khối, cùng các tính năng khác.

EVM là một công cụ máy tính dựa trên chuỗi khối ở cốt lõi của hệ điều hành Ethereum, chịu trách nhiệm thực hiện giao dịch, triển khai hợp đồng thông minh và các chức năng hoạt động khác, ngoài việc cho phép các nhà phát triển xây dựng DApp trên chuỗi khối của nó.

Gần đây đã có thông báo rằng công cụ khám phá dữ liệu blockchain Etherscan đã hợp tác với Aurora để tích hợp dịch vụ độc quyền Ethereum của mình cho những người tham gia giao thức Gần. Alex Shevchenko, Giám đốc điều hành của Aurora, cho biết:

“Mục tiêu của chúng tôi tại Aurora là tạo ra một tương lai nơi mà những khoảng cách rõ ràng giữa blockchain, nhà phát triển và người dùng được kết nối liền mạch. Sự thành công của khoản tài trợ này củng cố sức hấp dẫn của Aurora trong cộng đồng của chúng tôi và mục tiêu của chúng tôi là mang đến các giải pháp mở rộng quy mô trên toàn hệ sinh thái tiền điện tử.”

Vào tháng 7 năm nay, đã có thông báo rằng Crypto.com đã triển khai mạng thử nghiệm EVM bằng chứng xác thực của mình cho phép các nhà phát triển và nhà xây dựng chuyển các dự án được xây dựng bằng Ethereum của họ theo chuỗi chéo sang các hệ sinh thái khác tương thích với EVM.