Bitcoin có mức kháng cự lớn 58 nghìn đô la khi dữ liệu mới cho thấy các hodlers đang hành động ngược lại với Q1

Các nhà đầu tư đang tìm kiếm các mức cao nhất mọi thời đại vào thời điểm này, chứ không phải bán, như trường hợp vào cuối Q1.

Bitcoin (BTC) đã phải đối mặt với mức kháng cự mạnh gần mức cao trước đó vào ngày 8 tháng 10 khi mức đẩy mới hơn 56.000 đô la nhanh chóng kết thúc.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Mua giá giảm? $53,000 đã là giá “hợp lý” chưa

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView đã theo dõi BTC/USD khi nó đạt mức cao nhất trong bốn tháng là 56.150 đô la.

Khu vực gần 58.000 đô la, đã chứng minh một điểm gắn bó với xu hướng tăng hồi đầu năm, đã trở lại ám ảnh họ vào ngày đó, một điều không gây sốc cho các nhà phân tích.

William Clemente nhận xét: “Không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy khu vực $56– $58K này cung cấp một số kháng cự vì có một lượng cung cấp trên cao từ đầu năm nay”.

“~ $53K sẽ là một khu vực hợp lý để mua một khoản giảm giá.”

Biểu đồ nến có chú thích BTC/USD trong 1 ngày (Coinbase). Nguồn: William Clemente / Twitter

Mức đó đại diện cho cả ranh giới vốn hóa thị trường trị giá 1 nghìn tỷ đô la cho Bitcoin và trang web của nơi từng là vùng kháng cự chính đóng vai trò hỗ trợ kể từ thứ Tư.

BTC “bị ẩn hoặc bị mất” đạt mức cao nhất trong chín tháng

Bitcoin đang đạt gần 60.000 đô la – nhưng lần này, các nhà đầu tư đang thêm vào các vị thế của họ chứ không phải bán.

Dữ liệu từ công ty phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode cho thấy tỷ lệ nguồn cung BTC bị thiếu hụt hoặc bị mất đi một cách tốt đẹp là cao nhất trong chín tháng.

Ví dụ mới nhất về cách Bitcoin trong Q4 năm nay khác với giai đoạn đầu tiên của đợt tăng giá – “Đồng xu bị mất hoặc bị mất” hiện có tổng số 7.203.450.731 BTC.

Biểu đồ Hodled và Mất xu. Nguồn: Glassnode / Twitter

Cách đây 9 tháng vào tháng 1, nguồn cung có sẵn đã tăng lên nhanh chóng, khi việc phát hiện giá khiến ngày càng nhiều nhà đầu tư lâu năm nhận ra lợi nhuận.

Hiện tại, hiện tượng ngược lại đang có hiệu lực – kể từ tháng 8, BTC đã trở lại tay của những kẻ lừa đảo.

Đỉnh trước đó của chỉ số là quý 4 năm 2020 ngay trước khi giai đoạn chính của đợt tăng giá bắt đầu sau khi BTC/USD vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 20.000 đô la.

Các số liệu liên quan đến phạm vi bảo hiểm hiện có về hành vi của trẻ con trong thời gian dài, mà Cointelegraph đã báo cáo trước đây đã đạt đến mức cao của chính nó.