Bitcoin ổn định ở mức 48 nghìn đô la: Terra (LUNA) tăng 20% ​​và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

Bitcoin vẫn đứng ở mức khoảng 48.000 đô la, trong khi Terra đã bắt đầu một bước tăng ấn tượng khác dẫn đến việc đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới.

Sau vài ngày đánh dấu mức tăng, bitcoin đã bình tĩnh lại một chút xung quanh mốc 48.000 đô la. Tuy nhiên, một số đồng tiền thay thế đã tiếp tục tăng, với Solana tăng 8% và Terra nhảy lên mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi tăng 20% ​​hàng ngày.

LUNA đánh dấu ATH mới: Sol tăng 8%

Các đồng tiền thay thế đã được tung ra trong vài ngày qua sau khi giá giảm vào giữa tuần. Ethereum đã giảm xuống còn 2.900 USD sau Fud mới nhất của Trung Quốc. Tuy nhiên, ETH đã thu hồi được hơn 500 đô la kể từ đó và hiện đang ở mức cao nhất trong nhiều tuần là hơn 3.400 đô la.

Cardano cũng giảm mạnh và gần như phá vỡ dưới 2 đô la. Tuy nhiên, hiện tại, ADA đang ở mức gần 2,3 đô la. Binance Coin đã thu hồi được 430 đô la sau khi tăng thêm 4% hàng ngày. Mức tăng nhỏ có thể thấy rõ từ Ripple, Polkadot, Dogecoin và Uniswap.

Solana đã tiếp tục đà tăng của mình vào cuối tuần với mức tăng 8% lên trên 170 đô la. Tuy nhiên, Terra là cổ phiếu tăng giá đáng kể nhất từ ​​các cổ phiếu vốn hóa lớn hơn với mức tăng lớn 20%. Do đó, LUNA đã đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới chỉ vài giờ trước ở mức hơn 45 đô la.

Cryptocurrency Market Overview. Source: Quantify Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Quantify Crypto