Bitmain tạm dừng vận chuyển giàn khoan khai thác Antminer vào Trung Quốc

Bitmain tạm dừng vận chuyển các giàn khoan khai thác antminer vào Trung Quốc và nó có nhiều kế hoạch hơn để xác định các cơ hội khai thác năng lượng xanh từ các dự án phát điện ở các tỉnh khác nhau trong cả nước

Nhà sản xuất thiết bị khai thác tiền điện tử của Trung Quốc đã buộc phải ngừng hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc sau lệnh cấm tiền điện tử do chính quyền địa phương áp đặt. Ngoài lệnh cấm của Trung Quốc đối với tiền điện tử, công ty còn cho rằng động thái ngừng vận chuyển BTC và các giàn khai thác tiền điện tử là phản ứng đối với các chính sách trung lập với carbon của Trung Quốc:

“Từ ngày 11 tháng 10 năm 2021, Antminer sẽ ngừng vận chuyển đến Trung Quốc đại lục. Đối với những khách hàng ở Trung Quốc đại lục đã mua sản phẩm lâu dài, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với họ để cung cấp các giải pháp thay thế ”.

Công ty vẫn chưa tiết lộ kế hoạch giúp đỡ các khách hàng hiện tại ở Trung Quốc, Bitmain tạm dừng việc vận chuyển giàn khoan kiến ​​trúc đến nước này nhưng sẽ tiếp tục cung cấp cho người dùng trên thế giới bao gồm Hồng Kông và Đài Loan. Để chống lại sự chững lại của thị trường, Bitmain đã tăng công suất sản xuất các container khai thác di động Antbox khi công ty cũng sẽ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh khai thác kỹ thuật số thế giới tại Dubai, nơi sẽ thảo luận về các giải pháp khai thác năng lượng xanh, bắt nguồn từ các dự án phát điện năng lượng sạch bằng nhiều thứ tiếng Trung Quốc khác nhau. các tỉnh.

Bất chấp lệnh cấm đối với các hoạt động tiền điện tử, các hoạt động khai thác BTC đang trên đường phục hồi hoàn toàn khi các thợ đào và nhà đầu tư chuyển sang các khu vực pháp lý tiền điện tử khác thân thiện hơn. Độ khó về tỷ lệ băm của Bitcoin đã tăng 39% kể từ một năm trước. Hơn nữa, công ty truyền thông Trung Quốc Wu blockchain đã chỉ ra rằng độ khó của BTC đã tăng 4,71% ở chiều cao khối 703,584, khiến nó trở thành lần tăng thứ sáu liên tiếp kể từ ngày 31 tháng 7.

Như đã báo cáo trước đây, Giám đốc điều hành Ex Bitmain Jihan Wu, cho rằng làn sóng can thiệp quy định hiện tại trong không gian tiền điện tử có thể là một điều tốt trong dài hạn. Phát biểu với CNBC trong một hội nghị Asia Tech X Singapore, Wu lưu ý rằng lĩnh vực này đã phát triển thành ngành có vốn hóa thị trường nghìn tỷ đô la với hơn 10% công dân Hoa Kỳ có liên quan đến loại tài sản mới. Trong những trường hợp này, ông lập luận rằng sự tham gia của luật pháp mạnh mẽ hơn sẽ là lợi nhuận ròng cho tiền điện tử trong thời gian dài.