BTC cố gắng phục hồi sau khi giảm hàng tuần mới xuống còn 40.000 đô la

BTC cố gắng phục hồi sau khi giảm hàng tuần mới xuống còn 40.000 đô la và quản lý để tăng thêm 2000 đô la giá trị trong vòng chưa đầy một ngày trong khi DYDX tăng 30% lên mức ATH mới.

Sau một lần giảm xuống dưới mức 41.000 đô la, BTC đã phản ứng tốt và đã phục hồi vài nghìn đô la và hầu hết các đồng tiền thay thế vẫn đang gặp khó khăn vào thời điểm đó. Có một số chuyển động nhỏ với một vài ngoại lệ như DYDX đã đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới. Kể từ khi biến động vào thứ Sáu khi tiền điện tử chính mất 4000 đô la giá trị trong vài phút do Lệnh cấm mới nhất của Trung Quốc, tài sản này đã không thể tạo ra mức tăng lớn. Ngược lại, đợt giảm giá thậm chí còn bị tìm kiếm nhiều hơn mặc dù có những nỗ lực phục hồi ngắn vào thứ Bảy và sau đó vào Chủ nhật, có mức giảm hàng tuần nhanh chóng xuống mức 40.000 đô la nhưng đợt tăng giá đã cố gắng cứu BTC khỏi mức thấp.

btcUSD
BTCUSD. Nguồn TradingView

Sau khi tăng lên 42.000 đô la, một đợt giảm giá khác đã xảy ra một ngày trước và BTC lại giảm xuống còn 40.700 đô la và tính đến thời điểm hiện tại, tiền điện tử này đã phục hồi khoảng 2000 đô la và hiện ở mức trên 42.000 đô la. vốn hóa thị trường đạt gần 800 tỷ đô la và sự thống trị đối với các altcoin là 42,5%. hầu hết các đồng tiền thay thế đều mất giá trị lớn trong vài ngày qua. Ethereum đã tăng từ trên $ 3100 đến $ 2900 và tiền điện tử lớn thứ hai bị đình trệ kể từ đó và hiện đã vượt qua mức này.

crypto market
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn Định lượng tiền điện tử

Ripple, Dogecoin, Cardano, Avalanche và Polkadot vẫn đứng yên kể từ một ngày trước trong khi Uniswap, Solana và Binance coin kiếm được lợi nhuận nhỏ hơn. Tình hình với các altcoin vốn hóa thấp thì khác. DYDX là mã tăng đáng kể nhất trở lại 30% trong một ngày và nó đã tăng 100% trong tuần qua do nhu cầu ngày càng tăng từ người dùng Trung Quốc. AXS cũng tăng trong một ngày khi số lượng người nắm giữ token đạt mức ATH mới và thị trường phục hồi bằng cách thêm 70 tỷ đô la trong một ngày, vẫn ở mức dưới 1,9 nghìn tỷ đô la khi BTC cố gắng phục hồi sau mức giảm mới.