Các cuộc đấu giá của cơ quan quản lý dịch vụ chung về số Bitcoin trị giá 300 nghìn đô la

Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tổng hợp đang tổ chức một cuộc đấu giá trực tuyến 4,92 bitcoin trị giá gần 290.000 đô la.

Cơ quan quản lý dịch vụ tổng hợp đang bán đấu giá số BTC trị giá khoảng 300.000 đô la vào tuần trước và nó đang tổ chức cuộc đấu giá trực tuyến vào cuối tuần. Cuộc đấu giá được chia thành năm lô với giá thầu được thiết lập để kết thúc lúc 5 giờ chiều giờ CT ngày 28 tháng 10, lô nhỏ nhất có sẵn là 0,44 BTC trị giá dưới 26.000 đô la trong khi lô lớn nhất 1,5 BTC có giá trị khoảng 88.400 đô la theo giá hiện tại. Giá thầu cao nhất giảm nhẹ so với giá của BTC với tổng giá thầu là 283,630 đô la. đây không phải là lần đầu tiên chính phủ Hoa Kỳ đấu giá BTC với việc GSA sắp xếp các cuộc đấu giá BTC vào tháng 3 và tháng 4.

auction

Vào dịp trước đây, một lô 0,74 BTC đã được mua với giá 53,104 đô la với mức phí bảo hiểm 21% so với giá hiện tại của BTC và 11 lô tương đương 9,45 BTC đã được bán với giá 487.000 đô la với mức chiết khấu lớn. Với mức giá hiện tại của BTC, họ sẽ kiếm được 520.000 đô la trên thị trường mở. Chính phủ Hoa Kỳ đã tiến hành một số đợt bán vé lớn trong quá khứ và đã bán được hơn 4000 BTC vào tháng 2, trị giá 37 triệu đô la vào thời điểm đó và đã bị tịch thu trong các vụ án hình sự, dân sự và hành chính liên bang.

Có lẽ cuộc đấu giá đáng nhớ nhất là vào năm 2014 khi 30.000 BTC trị giá 19 triệu đô la thu được từ thị trường web đen Silk Road được bán bởi các Marshals của Hoa Kỳ với nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper thu hoạch BTC với một mức giá không được tiết lộ. Draper’s haul sẽ trị giá hơn 1,7 tỷ USD. Trong những năm qua, Hoa Kỳ đã mất hàng tỷ đô la bằng cách bán đấu giá chiếc mũ BTC tăng giá trị theo thời gian.

Bitcoin Taps $63K, btc, price, altcoins

Như đã báo cáo gần đây, Người ảnh hưởng BTC Pierre Rochard đã kêu gọi các nhà lập pháp ngăn chặn việc bán đấu giá số BTC bị tịch thu trị giá hơn 1,6 tỷ đô la với đề xuất rằng số tiền bị tịch thu nên được đưa vào một khu dự trữ BTC chiến lược. Rochard, người theo chủ nghĩa tối đa BTC đằng sau cuộc tranh cãi gần đây về tổng nguồn cung ETH, muốn các nhà lập pháp soạn thảo và thông qua một dự luật có các sửa đổi đối với Đạo luật Tư pháp năm 1789, điều này sẽ khiến Cơ quan Thống đốc Hoa Kỳ giữ vững số BTC đã nhận được. Trong một bài đăng trên blog được xuất bản cách đây vài ngày, Rochard đã cảnh báo chống lại việc bán đấu giá số BTC bị tịch thu bởi IRS từ một tin tặc bị cáo buộc là Silk Road lưu ý rằng Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ đã nộp đơn khiếu nại dân sự về việc tịch thu BTC.