Công ty khai thác Bitcoin Stronghold sẽ niêm yết gần 6 triệu cổ phiếu trong đợt IPO trị giá 100 triệu đô la của mình

Công ty sử dụng một nguồn năng lượng bền vững bằng cách chuyển đổi than thải thành điện năng để khai thác Bitcoin.

Công ty khai thác Bitcoin của Mỹ Stronghold Digital Mining sẽ niêm yết gần sáu triệu cổ phiếu trong đợt chào bán công khai lần đầu trên sàn Nasdaq.

Stronghold có kế hoạch niêm yết 5.882.352 cổ phiếu cổ phiếu phổ thông loại A có giá từ $16 đến $18 dưới mã “SDIG”. Lấy giá chào bán đề xuất trung bình đưa ra IPO vào khoảng 100 triệu đô la.

Công ty có trụ sở tại Kennerdell, Pennsylvania lần đầu tiên đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch để xin IPO Nasdaq vào tháng Bảy. Nó sẽ tài trợ cho việc mở rộng gần 900% công suất trong năm tới. Bản cáo bạch cuối cùng đã được đệ trình lên SEC, nhưng nó vẫn chưa có hiệu lực.

Stronghold có kế hoạch trở thành công ty khai thác tiền điện tử Bắc Mỹ đầu tiên ra mắt công chúng thông qua một đợt IPO thực sự, theo Nasdaq. Điều này khác với các con đường niêm yết trực tiếp phổ biến hiện nay và các Công ty Mua lại Mục đích Đặc biệt (SPAC).

Stronghold dự định cấp cho các nhà bảo lãnh phát hành, hoặc người trung gian giúp công ty chuẩn bị cho đợt chào bán, quyền chọn mua trong 30 ngày để mua thêm 882.352 cổ phiếu của công ty với giá IPO, ngoài 5,8 triệu cổ phiếu chào bán ra công chúng.

B. Riley Securities, Inc. và Cowen sẽ đóng vai trò là giám đốc điều hành sách chung, trong khi Tudor, Pickering, Holt & Co. là quản lý chính.

Stronghold tự mô tả mình là một “công ty tăng trưởng mới nổi” hiện đang vận hành khoảng 3.000 công ty khai thác tiền điện tử với công suất băm khoảng 185 petahash mỗi giây (PH / s) theo bản cáo bạch.

Nó tuyên bố rằng họ đã ký kết thỏa thuận với ba nhà cung cấp để cung cấp thêm 26.150 thợ đào với tổng công suất băm trên 2.500 PH/s. 72% trong số đó đã được lên lịch giao trong năm nay, phần còn lại sẽ được giao vào năm 2022.

Stronghold dự định mua thêm phần cứng với số tiền thu được từ đợt IPO vì có thêm 55.800 thợ đào đã được lên kế hoạch.

Công ty sở hữu và vận hành “Nhà máy Scrubgrass” ở Pennsylvania đã được công nhận là nguồn năng lượng thay thế vì nó chuyển đổi than thải thành năng lượng. Bản cáo bạch nêu rõ:

“Chúng tôi cam kết tạo ra năng lượng và quản lý tài sản của mình một cách bền vững và chúng tôi tin rằng chúng tôi là một trong những công ty khai thác tài sản tiền điện tử tích hợp theo chiều dọc đầu tiên tập trung vào các hoạt động có lợi cho môi trường.”

Cập nhật: Sau khi bài báo này được xuất bản, người sáng lập MicroStrategy Michael Saylor đã tweet xác nhận:

Bitcoin phát triển mạnh mẽ hơn mỗi khi công ty khai thác công khai.