Công ty khai thác Tiền điện tử Titan giới thiệu Lumerin, một dự án nhằm sửa đổi sức mạnh hashrate của Bitcoin

Vào ngày 21 tháng 10, nhà điều hành nhóm khai thác bitcoin Titan đã tiết lộ một giao thức định tuyến hashpower phi tập trung mới được gọi là Lumerin. Dự án mã nguồn mở nhằm mục đích phổ biến hóa sức mạnh băm của bitcoin “thông qua các hợp đồng thông minh, giúp cho sức mạnh băm có thể giao dịch được”.

Cánh tay khai thác mỏ Titan của Bloq công bố giao thức Lumerin

Hoạt động khai thác bitcoin Titan, một công ty con của công ty Bloq Inc., đã công bố giao thức định tuyến hashpower phi tập trung, “Lumerin”. Titan nói rằng các công ty khai thác bitcoin “có xu hướng tập trung ở các khu vực cung cấp điện giá rẻ, quy định thuận lợi và cơ sở hạ tầng ổn định” và nó nhằm mục đích giải quyết vấn đề tập trung thông qua phần mềm. Ý tưởng là phổ biến hóa khả năng xử lý và bảo mật của bitcoin bằng cách tận dụng các hợp đồng thông minh.

Mining Firm Titan Introduces Lumerin, a Project Aiming to Commodify Bitcoin’s Hashpower

“Giao thức Lumerin sẽ cho phép các công ty và cá nhân mua, bán và cung cấp sức mạnh băm, đạt được sự phân quyền thông qua các động lực thị trường mở,” thông báo chi tiết của Titan. “Hơn nữa, bằng cách biến hashpower trở thành hàng hóa kỹ thuật số có thể chuyển nhượng, Giao thức Lumerin sẽ cung cấp nền tảng cho tài chính hashpower cũng như các dịch vụ cho vay, lưu ký, OTC và giao dịch.”

Titan đang tìm kiếm các đối tác chiến lược, đề cập đến thông báo về “Các sản phẩm Hashpower bằng chứng công việc khác”

Titan được đồng sáng lập bởi Giám đốc điều hành của công ty Ryan Condron, cựu nhà phát triển cốt lõi Bitcoin Jeff Garzik và đối tác sáng lập của Tally Capital, Matthew Roszak. Condron nói rằng Titan là một bước phát triển đáng kể trong không gian khai thác bitcoin và nó cũng nhằm mục đích hợp tác với các nhà lãnh đạo trong ngành.

“Thương hiệu Lumerin mới và các định nghĩa bộ giải pháp rõ ràng sẽ hỗ trợ chúng tôi trong việc cung cấp những tiến bộ hàng đầu hỗ trợ hệ sinh thái khai thác Bitcoin. Titan đang dành thời gian và nỗ lực phát triển đáng kể cho dự án nguồn mở Lumerin và đang tích cực tìm kiếm các đối tác chiến lược để cùng chúng tôi phát triển công nghệ này hơn nữa,” Condron nhận xét.

Trong khi các hoạt động khác của Titan sẽ giữ nguyên thương hiệu Titan, thì dự án nguồn mở Lumerin mới được giới thiệu sẽ có các giải pháp phần mềm khác nhau. Thông báo nêu chi tiết rằng dự án sẽ thiết lập Lumerin Proxy Node, Lumerin Token và Lumerin Wallet.

“Kết quả của những thay đổi này, giờ đây chúng tôi có thể tiến lên với tầm nhìn của mình là tạo ra một thị trường toàn cầu ngang hàng không tin cậy để khai thác bitcoin và các sản phẩm băm bằng chứng công việc khác,” Condron cho biết trong một tuyên bố. “Điều này sẽ cho phép bất kỳ ai khai thác sức mạnh của tiền điện tử thông qua khai thác bitcoin theo cách phi tập trung,” CEO Titan nói thêm.