Crypto.com ra mắt chiến dịch thương hiệu toàn cầu với sự tham gia của các cựu diễn viên Hollywood

Nền tảng giao dịch tiền tệ kỹ thuật số tập trung, Crypto.com đã khởi động Chiến dịch Thương hiệu Toàn cầu với một đoạn video quảng cáo có sự tham gia của nhiều cựu binh Hollywood, bao gồm Matt Damon, Đạo diễn từng đoạt giải Oscar Wally Pfister và nhà sản xuất David Fincher.

Chiến dịch quảng cáo tìm cách giới thiệu nền tảng này với một nhóm người dùng toàn cầu mới và nó có một đoạn video trong đó Damon nêu bật đặc tính riêng của công ty đồng thời truyền cảm hứng cho những người muốn thay đổi tiến trình lịch sử bằng một cụm từ bất hủ, “Fortune ủng hộ dũng cảm” lần đầu tiên được thốt ra cách đây hàng nghìn năm.

“Thời điểm của chiến dịch này trùng với giai đoạn đầu của việc áp dụng chính thống tiền điện tử, điều mà chúng tôi đã nỗ lực làm việc để phát triển kể từ khi thành lập cách đây 5 năm”, Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Crypto.com Kris Marszalek cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu công ty của mình với khán giả toàn cầu, mời họ đến với nền tảng an toàn của chúng tôi với thông điệp tập trung vào sự độc lập về tài chính và quyền tự quyết”.

Crypto.com là một sàn giao dịch rất nổi bật để được công nhận toàn cầu và quan hệ đối tác với các thương hiệu hàng đầu, tất cả đều nhằm mục đích đẩy nền tảng của nó ra ngoài biên giới. Các trang phục mà sàn giao dịch đã hợp tác bao gồm Công thức 1, Aston Martin, UFC và Paris Saint-Germain. Bản chất của chiến dịch của công ty là củng cố những đóng góp của công ty vào sự phát triển của Web3.0 bằng cách tạo ra quyền truy cập công bằng vào các loại tiền kỹ thuật số trên toàn quốc.

Ngoài ra, Crypto.com cam kết thực hiện các trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp để củng cố hình ảnh và nhận thức về thương hiệu của mình. Sàn giao dịch cho biết họ đã quyên góp 1 triệu đô la cho Water.org; một tổ chức phi lợi nhuận do Damon đồng sáng lập và giúp mọi người tiếp cận nguồn nước và vệ sinh an toàn.

“Giống như những gì chúng tôi đang làm với Water.org, Crypto.com là một nền tảng tiền điện tử chia sẻ cam kết của tôi trong việc trao quyền cho mọi người trên toàn cầu với các công cụ cần thiết để kiểm soát tương lai của họ,” Matt Damon nói. “Họ đã xây dựng một nền tảng tiền điện tử có thể truy cập được và đặt mọi người lên hàng đầu.”

Quảng cáo cho các công ty tiền điện tử đang trở thành một hiện tượng phổ biến ngày nay. Theo một báo cáo trước đó của Blockchain.news, quảng cáo của đồng meme Floki Inu đã tràn ngập hệ thống giao thông ở London trong nỗ lực thu hút các nhà đầu tư bán lẻ rót tiền vào mã thông báo kỹ thuật số.