Cung lưu thông Bitcoin và các địa chỉ ví vẫn đang hoạt động ổn định bất chấp việc thoái lui

Sau 189 ngày chờ đợi, Bitcoin đã phá vỡ mức giá cao kỷ lục trước đó là 64.800 USD được thiết lập vào giữa tháng 4. Tiền điện tử hàng đầu đã có thể mở rộng quy mô và đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là $ 66,900 vào ngày 20 tháng 10.

Tuy nhiên, BTC đã phải đối mặt với một sự thoái lui đáng kể giảm xuống mức 60 nghìn đô la và 61 nghìn đô la. Các địa chỉ và lưu thông đang hoạt động của Bitcoin không bị chậm lại bất chấp xu hướng này vì chúng vẫn tương đối mạnh, theo thừa nhận của nhà cung cấp thông tin thị trường Santiment.

Sự điều chỉnh được chứng kiến trên thị trường BTC có thể được kích hoạt bởi một số người bán tháo các khoản đầu tư của họ. Công ty phân tích dữ liệu IntoTheBlock giải thích:

“Những người bán bitcoin đã nắm giữ hơn 1 năm vẫn không háo hức bán ngay cả sau khi đạt mức cao mới. Khối lượng do các địa chỉ này nắm giữ đã giảm nhẹ, cho thấy một số người chơi lớn có thể đã bán một phần, mặc dù họ vẫn nắm giữ hầu hết.”

Image

Lãi suất bán lẻ vẫn thấp

Theo một nhà phân tích trên chuỗi với bút danh TXMC, Bitcoin gần đây đã phá kỷ lục mặc dù lãi suất bán lẻ thấp. Nhà phân tích lưu ý:

“Hoạt động mạng đã quay trở lại mức giữa tháng 5, nhưng có vẻ tương đối yên tĩnh mặc dù tăng trưởng 28% trong các thực thể cơ sở kể từ năm 2018. Các thực thể đang hoạt động (các cá nhân trên chuỗi) được hiển thị bằng màu xanh lam và các giao dịch (thực thể đã được điều chỉnh) được minh họa bằng màu cam. Chúng tôi đang ở mức cao nhất mọi thời đại và bán lẻ dường như vẫn đang ở nhà.”

Image

IntoTheBlock lặp lại những ý kiến này và cho rằng mức giá cao nhất mọi thời đại hiện tại đã đạt được với lãi suất bán lẻ ít hơn và đầu cơ thấp hơn. Hơn nữa, khối lượng giao dịch gấp bảy lần số lượng được ghi nhận vào tháng Tư.

Mặt khác, số dư Bitcoin trên các sàn giao dịch đang có xu hướng giảm vì chúng đạt mức thấp nhất trong 3 năm. Điều này biểu thị một nền văn hóa nắm giữ, vì Bitcoin đang được chuyển từ các sàn giao dịch tiền điện tử và được giữ trong kho lạnh và ví kỹ thuật số.